4 chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E

Rate this post

Là dòng sản phẩm mới, hiện đại sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu, máy rửa bát Bosch SMI88TS03E tích hợp nhiều công dụng cực kỳ thông minh, hoàn toàn chinh phục bất cứ chị em nội trợ nào.

Chức năng tiết kiệm nước

Máy rửa bát cao cấp Bosch SMI88TS03E thông minh, sử dụng rất ít nước để làm sach bát đĩa. Với chiếc máy này không chỉ tiết kiệm nước lên đến 30% mà máy còn tác động lực giúp nước phun mạnh hơn cho bát đĩa sạch bóng mọi vết dầu ăn và vết thức ăn bám chặt. Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Eco 50 tức là dùng 2100 lít nước mỗi năm, dựa trên chu kỳ 280 làm sạch theo tiêu chuẩn và lượng nước tiêu thụ trong chương trình làm sạch 50 là 7.5 lít. Do vậy đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm nước cho gia đình bạn.

4 chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E

4 chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E – Hình ảnh 1

Chức năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Có thể khẳng định chắc chắn  cho đến thời điểm hiện tại chưa có dòng máy rửa bát nào lại tiết kiệm một cách tối đa lượng điện năng tiêu thụ như máy rửa bát chính hãng Bosch SMI88TS03E. Tiết kiệm trên 10% (211 kWh / năm) năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50 so với các giá trị tiêu chuẩn (235 kWh / năm), dựa trên 280 chu kỳ làm sạch tiêu chuẩn, năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50: 0,73 kWh, hơn nữa máy tiêu thụ điện năng off-mode / chế độ chờ là 0,5 W.

Tiết kiệm thời gian hoàn hảo

Chiếc máy rửa bát cao cấp này sẽ giúp bạn giảm thời gian một nửa cho việc làm sạch bát đĩa. Máy có khả năng làm sạch siêu nhanh và làm khô trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể so với các dòng máy rửa bát trước kia, cùng với chức năng tiết kiệm thời gian giảm thời lượng chương trình.

4 chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E

4 chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E – Hình ảnh 2

Làm sạch và sấy khô hiệu quả

Khả năng làm sạch và làm khô cho kết quả nhanh hơn với chương trình Super 60°C, đặc biệt chức năng HygienePlus cho phép người dùng rửa với nhiệt độ cao hơn cho hiệu suất vệ sinh cao nhất và thời gian rửa trong chương trình Eco 50 khoảng 225 phút. Sự tích hợp bởi công nghệ mới, tinh xảo sấy Zeolith®, kết quả sấy khô hoàn hảo nhờ vào luồng không khí 3D, ​​ngay cả trên đĩa nhựa. Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E có hiệu suất đạt tiêu chuẩn quốc tế về khả năng sấy khô, vệ sinh hiệu quả cao mức A.

Với chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E đã thực sự khiến bạn hài lòng? Vậy còn chần chừ gì nữa sở hữu ngay chiếc máy rửa bát nhập khẩu cao cấp này cho gia đình, chắc chắn điều lý thú ở phía sau sẽ khiến bạn phải ngưỡng mộ nhiều hơn nữa đấy.

Bài viết liên quan: Tại sao phải mua máy rửa bát Bosch SMI58N95EU