8 lí do tại sao sử dụng máy rửa bát Bosch

Rate this post

Máy rửa bát sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Đối với máy rửa bát Bosch không chỉ làm sạch chén đĩa sau mỗi bữa ăn mà còn giúp tiết kiệm nước, điện, thời gian nghỉ ngơi, cải thiện vệ sinh cho món ăn,…

8 lí do tại sao sử dụng máy rửa bát Bosch giúp tiết kiệm nước

Một nghiên cứu cho rằng lượng nước tiêu thụ hàng ngày khi rửa bát đĩa bằng tay là 88.8 lít/s trong đó 52 lít tương ứng với nước nóng. Do đó rửa bát bằng tay đại diện cho 26% tổng lượng nước tiêu thụ trong nhà. Bằng cách khác bạn có thể tiết kiệm lên đến 87 lít nước khi bạn sử dụng máy rửa bát đấy.

8-li-do-tai-sao-su-dung-may-rua-bat-bosch

Hình ảnh 1 – 8 lí do tại sao sử dụng máy rửa bát Bosch

Tiết kiệm năng lượng

Lượng nước được đun nóng để rửa bát đĩa trong máy rửa bát là ít hơn so với rửa bằng tay. Nếu bạn có một chiếc máy rửa bát Bosch sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối đa, đặc biệt tiết kiệm lên đến 3 kWh mỗi lần sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian bạn dành rửa bát đĩa bằng tay, bạn có thể dành cho các hoạt động khác vì máy rửa bát sẽ rửa sạch bát đĩa chỉ trong một nút nhấn. Máy rửa bát Bosch được trang bị với các tính năng tốt nhất để bạn có nhiều thời gian và đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt phải kể đến chức năng VarioSpeed kết quả đạt được hoàn hảo tốt hơn gấp 3 lần.

Trường hợp lượng bát đĩa còn ít, bạn muốn chờ đợi để đầy đủ chén bát mới thực hiện rửa, nhưng với máy rửa bát Bosch chức năng rửa nửa tải bạn không còn lo lắng đến vấn đề tiền điện nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn chăm chút cho bản thân và gia đình.

Máy rửa bát cao cấp Bosch được trang bị công nghệ Zeolite – một loại khoáng chất giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và cải thiện làm khô hiệu quả. Nếu bạn kết hợp chức năng này với các chương trình khác, chén đĩa sẽ được làm khô hơn nhờ vào sự gia tăng nhiệt độ của nước rửa cuối cùng 3 độ C.

Hiệu quả sử dụng cao

Rửa bát đĩa bằng máy rửa bát Bosch đảm bảo đem lại một kết quả hoản hảo, bóng ngoạn mục và sáng trong như kính bởi nhờ vào kính bảo vệ tính năng máy rửa bát.

Cải thiện vệ sinh cho món ăn của gia đình

Bosch biết tầm quan trọng của việc vệ sinh các vật dụng đồ sành sứ nói chung. Nếu như rửa bát bằng tay, sử dụng miếng xốp ướt để làm sạch chén bát, dụng cụ nấu ăn, điều này không chắc chắn đồ dùng của bạn được diệt khuẩn một cách tối đa.

Nhưng với một chiếc máy rửa bát tích hợp chức năng Plus, bạn sẽ thực sự cảm nhận sự hoàn hảo mà sản phẩm đem lại cho chúng ta, hơn hết thiết bị này sẽ góp phần cải thiện món ăn gia đình được sạch hơn dưới nền bát đĩa sạch bóng và diệt khuẩn.

 Tăng thời gian nghỉ ngơi

Làm sạch bát đĩa thật đơn giản chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, đơn giản hãy đặt đồ dùng đó vào khay và nhấn nút khởi động. Nếu bạn đang vội hãy chọn chương trình rửa nhanh, lập tức chiếc máy rửa bát Bosch sẽ tối ưu hóa thực hiện công việc vệ sinh của mình và giữ cho bát đĩa sạch bóng, đảm bảo rút ngắn thời gian.

Độ ồn cực thấp

8-li-do-tai-sao-su-dung-may-rua-bat-bosch-01

Hình ảnh 2 – 8 lí do tại sao sử dụng máy rửa bát Bosch

Bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ ngắn sau khi ăn trong im lặng. Máy rửa bát Bosch đạt đến độ ồn thấp nhất, bạn sẽ không nghe tiếng ồn xung quanh.

An toàn và dễ dàng sử dụng

Máy rửa bát Bosch nhập khẩu rất an toàn cho người dùng ngay cả trẻ em và người lớn tuổi. Họ có thể thực hiện việc rửa bát hàng ngày không một chút khó khăn và trở ngại khi các phím và nút chức năng đều hiển thị rõ nét trên bề mặt của máy rửa bát.

Trên đây là 8 lý do tại sao nên sử dụng máy rửa bát Bosch. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa sở hữu ngay chiếc máy rửa bát nhập khẩu thương hiệu Bosch, chắc chắn cộng việc vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn sẽ trở nên đơn giản và hữu hiệu hơn bao giờ hết. Mọi thắc mắc liên quan đến chiếc máy rửa bát siêu vượt trội này, vui lòng liên hệ OSM Việt Nam, chúng tôi luôn lắng nghe và quan tâm một cách tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bài viết liên quan: Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU