Bạn nên lựa chọn vòi bếp cao cấp của thương hiệu nào?

Rate this post

Những chiếc vòi rửa bát cung cấp nước dùng để giúp người nội trợ rửa sạch bát đĩa cũng như nhiều vật dụng khác trong sinh hoạt hàng ngày, vì vậy nó đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu đó nên các thương hiệu vòi bếp cao cấp của Châu Âu đã liên tục cho ra đời nhiều mẫu mã vòi rửa với kiếu dáng và tính năng tạo sự tiện ích cho người tiêu dùng.

Hiện nay vòi bếp rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn kiểu dáng và được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều nước khác nhau như: Đức, Tây Ban Nha…Vì vậy trước khi mua sắm thiết bị bếp cho gia đình bạn nên chọn loại vòi bếp nào phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Sau đây chúng tôi gợi ý một số thương hiệu vòi bếp đang được ưa chuộng:

ban-nen-lua-chon-voi-bep-cao-cap-cua-thuong-hieu-nao-01

Vòi bếp Blanco: Với nhiều kiểu dáng và sự tiện ích tối đa cho người sử dụng, thương hiệu Blanco ngày càng chiếm lĩnh được thị trường vòi rửa bát tại  Việt Nam. Sản phẩm chính hãng được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức, độ bền cao, độ sáng bóng tốt.

Vòi bếp Hafele: dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hi Lạp với chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý nên khách hàng ngày tin dùng và lựa chọn.

ban-nen-lua-chon-voi-bep-cao-cap-cua-thuong-hieu-nao-02

Vòi bếp Teka: được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, sử dụng chất liệu inox cao cấp được bao bọc bởi một lớp mạ Crom giúp cho sản phẩm luôn bóng bẩy, lõi của vòi nước được làm bằng chất liệu đồng thau chống oxi hóa cao nên sẽ giúp giảm thiểu tối đa được sự bám cặn và vi khuẩn trong đường nước khi sử dụng.

ban-nen-lua-chon-voi-bep-cao-cap-cua-thuong-hieu-nao

Trên đây là những thông tin cơ bản phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua vòi bếp cao cấp cho gia đình. Sự lựa chọn là ở nên bạn hãy cân nhắc và tham khảo trước khi mua sắm nhé.

Bài viết liên quan: Tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm vòi bếp cao cấp

Leave a Reply