Cách làm sạch và bảo quản chậu rửa Blanco chất liệu đá

Rate this post

Người nội trợ trong gia đình ngoài nấu các món ăn ngon cho gia đình, vấn đề sạch sẽ trong không gian bếp rất quan trọng cụ thể là làm sạch chậu rửa – nơi tích tụ rất nhiều vết bẩn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cách làm sạch và bảo quản chậu rửa Blanco chất liệu đá hiệu quả nhất.

Vệ sinh toàn bộ chậu rửa ngay sau khi lắp đặt để tránh các chất bẩn bám vào chậu hoặc chui vào đường ống xả. Dùng chất tẩy rửa nhẹ và nước, sau đó lau khô bằng khăn khô, sạch và mềm.

cach-lam-sach-va-bao-quan-chau-rua-blanco-chat-lieu-da-02

Rửa sạch chậu rửa Blanco bằng nước sau mỗi lần sử dụng, có thể dùng một chút chất tẩy rửa nhẹ và không ăn mòn, sau đó lau khô chậu bằng khăn sạch và mềm. Việc lau khô rất quan trọng để loại bỏ các vết nước hay chất tẩy rửa còn đọng lại.

Các chất ố bẩn khó lau chùi có thể pha xà phòng không có chất tẩy trắng như: OMO, ARIEL với nước, ngâm trong chậu qua đêm (hoặc 5 tiếng) sau đó rửa sạch lại bằng nước và lau khô bằng khăn sạch, mềm.

Phần bàn chờ và các thành bên của chậu rửa không thể ngâm nước, dùng khăn mềm dầy (thấm nước tốt) thấm đẫm nước pha xà phòng sau đó phủ kín lên và để qua đêm (hoặc 5 tiếng) sau đó rửa sạch lại bằng nước và lau khô bằng khăn sạch, mềm. Nếu vết bẩn vẫn chưa sạch hết có thể làm lại các thao tác trên vài lần đến khi sạch hết vết ố bẩn.

Các vết bẩn trà và café phải được tráng bằng nước nóng.

Chất tẩy rửa BLANCOCLEAN có thể làm sạch và sáng bóng lại các chậu sáng màu. Không sử dụng cho chậu rửa màu đen. Vệ sinh toàn bộ chậu trước khi dùng Blanco CLean sau đó tráng lại bằng nước sạch và lau sạch bằng khăn khô, sạch và mềm.

Để loại bỏ vết cặn vôi (các vết tròn màu trắng dưới đáy chậu) sử dụng chất làm sạch LIME WAY hoặc CLR.

cach-lam-sach-va-bao-quan-chau-rua-blanco-chat-lieu-da-01

Để loại bỏ vết dính khi bóc nhãn mác ra sử dụng acetone (chất dùng tẩy sơn móng tay).

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bà nội trợ những tuyệt chiêu mới để làm sạch những chiếc chậu rửa Blanco bằng chất liệu đá, ngoài ra chúng tôi còn chỉ ra những điều cần tránh khi làm sạch chậu đá của các hãng cao cấp như: chậu rửa Fagor, chậu rửa hafele, chậu rửa teka… luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng của chúng trong căn bếp nhà bạn.

Bài viết liên quan: Chú ý khi sử dụng sản phẩm vòi bếp Blanco

Leave a Reply