Cách phân loại số lượng hố chậu rửa bát

Rate this post

Chậu rửa bát –  thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Cũng không kém gì so với những chiếc bếp hay máy hút mùi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu rửa cao cấp của các hãng khác nhau: chậu rửa Blanco, chậu rửa Hafele, chậu rửa Teka… điều này sẽ tạo điều kiện cho các chị em nội trợ có được lựa chọn thông minh.

Tuy nhiên, dù là chậu rửa thông thường hay cao cấp, trước khi mua sắm bất kì một sản phẩm nào điều đầu tiên bạn nên bám sát diện tích không gian bếp gia đình trước khi quyết định mua sắm nhất là đối với thiết bị chậu rửa bát. Bởi nó liên quan đến số lượng hố chậu rửa, với gia đình có diện tích nhỏ thì lựa chọn chậu rửa 1 hố hay 1 hố, còn diện tích lớn hơn sử dụng chậu rửa 2 hố có bàn, 3 hố, như vậy sẽ đáp ứng được nhu câu sử dụng cũng như làm nổi bật tính thẩm mỹ. Sau đây là chúng tôi xin giới thiệu cách phân loại số lượng hố của chậu rửa bát, giúp bạn có thêm kiến thức để chọn lựa sản phẩm một cách tốt và hoàn thiện nhất.

cach-phan-loai-so-luong-ho-cua-chau-rua-bat-01

Phân loại số lượng hố của chậu rửa bát

Phân loại theo dạng này thì sẽ có 3 loại cơ bản là chậu 1 hố, chậu 2 hố, chậu 3 hố và khi đi kèm với từng loại này là có bàn hay không có bàn, có cài dao, có hố giác…

Chậu rửa bát 1 hố

cach-phan-loai-so-luong-ho-cua-chau-rua-bat

Chậu loại này dùng cho những gia đình có không gian bếp nhỏ, diện tích đặt chậu không nhiều. Thường chậu sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật, hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ.

Chậu rửa bát 2 hố

Có thể phân ra là chậu 2 hố bằng nhau hoặc chậu có 1 hố to 1 hố nhỏ, chậu 2 hố lệch có bàn chờ, chậu 2 hố bằng nhau có bàn. Với loại 2 hố này thì thường bạn mới tìm được mẫu có cài dao. Kích thước của loại này cũng phù hợp với nhiều không gian bếp.

cach-phan-loai-so-luong-ho-cua-chau-rua-bat-02

Chậu rửa bát 3 hố

Thường chậu này sẽ có 2 hố to và kèm theo 1 hố nhỏ ở giữa hay có 3 hố gần bằng kích thước của nhau , có 3 hố và có thêm 1 bàn bên cạnh. Với kiểu dáng thiết kế này thì kích thước của chậu phải khá dài thường là từ 1m2 trở lên. Nếu bàn bếp nhà bạn thoải mái chỗ để dành cho chậu này thì hãy sử dụng nó, không thì nên chọn 2 loại bên trên

cach-phan-loai-so-luong-ho-cua-chau-rua-bat-03

Như vậy để lựa chọn được số lượng chậu rửa phù hợp với căn bếp thì bạn nên tham khảo cách phân loại trên, chắc chắn một bộ chậu rửa cao cấp đáp ứng đúng nhu cầu cũng như công năng sử dụng sẽ nằm trong lòng bàn tay. Mọi thắc mắc hãy đến và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua cho mình loại chậu rửa phù hợp và các thiết bị bếp cao cấp khác.

Xem thêm bài viết khác: Cách lựa chọn và lắp đặt chậu rửa cao cấp phù hợp

Leave a Reply