Chậu rửa Blanco tạo nên sự khác biệt như thế nào?

Rate this post

Chậu rửa Blanco – một sự đột phá mới về sản phẩm hướng tới sự lựa chọn hoàn hoản đến với khách hàng.

Nhắc đến Blanco người ta nghĩ đến ngay thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu về chậu rửa bát. Với thiết kế nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, thiết kế sang trọng giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm, phù hợp mọi không gian bếp nhà bạn. Đặc biệt hơn, chậu rửa Blanco còn có hệ thống xiphoong đồng bộ với tốc độ thoát nước nhanh hơn và không làm tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Giúp cho công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

chau-rua-blanco-tao-nen-su-khac-biet-nhu-the-nao

Về chất liệu, chậu rửa Blanco tạo nên sự khác biệt bằng hai chất liệu chính đó là đá granit và inox 304. Chậu rửa Blanco sử dụng chất liệu đá Granite được hình thành so sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit… Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá này để thành các vận tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau. Vì cấu trúc tinh thể, nên đá Granite có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau.

chau-rua-blanco-tao-nen-su-khac-biet-nhu-the-nao-01

Chậu rửa Blanco sử dụng chất liệu inox được thiết kế bằng chất liệu inox 304, chất liệu này được khử hoàn toàn thành phần sắt từ nhờ vậy mà trong quá trình sử dụng chậu chống ăn mòn hoen gỉ, khả năng chống xước tốt. Bộ chậu xả xiphông có khả năng ngăn mùi tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh, phù hợp cho mọi không gian bếp nhà bạn.

chau-rua-blanco-tao-nen-su-khac-biet-nhu-the-nao-02

Trên thị trường hiện nay, sự thay đổi phong phú và đa dạng về kiểu dáng, chất liệu đã tạo nên nét đặc trưng riêng của dòng chậu đá này. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, chính vì vậy thương hiệu Blanco luôn được người tin dùng tin tưởng và sử dụng.

Bài viết liên quan:

Tại sao nên chọn chậu rửa Blanco cho gia đình

Ba tiêu chí chọn chậu rửa bát cho gia đình

Ưu và nhược điểm của từng cấu trúc chậu rửa bát

Leave a Reply