Chú ý khi sử dụng sản phẩm vòi bếp Blanco

Rate this post

Như chúng ta đều biết sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào cũng đều xảy ra những hiện tượng hỏng hóc hay hao mòn, nhưng với thương hiệu vòi bếp Blanco sẽ rất ít khi gặp sự cố như trên. Qua bài viết này dưới đây, chúng tôi gửi đến quý khách hàng chú ý khi sử dụng sản phẩm vòi bếp Blanco.

Việc lựa chọn một sản phẩm tốt là điều được khách hàng quan tâm nhất nhưng quá trình sử dụng cũng là điều bạn nên chú ý. Với vòi bếp chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới vòi sẽ bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

chu-y-khi-su-dung-san-pham-voi-bep-blanco

Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống giao thông dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống giao thông van nước. Bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xắc xuất tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Đối với các loại vòi bếp cao cấp đều có lưới tạo bọt khí ở đầu để khi quá trình rửa nước không bị bắn, thường các loại vòi này lắp liền với chậu. Các loại vòi bếp theo tiêu chuẩn thân vòi đều dài và rất dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thấp thuận tiện cho việc sử dụng.

Đối với vòi lắp liền chậu thì bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống giao thông đường nước chờ âm tường. Sọ chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao. Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ có tác động đến một điều gì đó đến hệ thống giao thông xiphông dễ bị hở và dò rỉ nước.

chu-y-khi-su-dung-san-pham-voi-bep-blanco-01

Vòi bếp kết hợp đồng bộ với chậu rửa sẽ tạo sự tiện dụng và không bị hạn chế cũng như cảm giác ngăn nắp, gọn gàng cho căn bếp của bạn. Điều này đã được trải nghiệm qua thực tiễn của người dùng và cho thấy rằng mỗi vòi bếp đều cần có loại chậu bếp ăn nhập riêng.

Với bài viết này, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn một số thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về vòi bếp cũng như chú ý khi sử dụng sản phẩm vòi bếp Blanco sao cho hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan: Sử dụng chậu rửa Blanco có tốt hay không?

Leave a Reply