Chức năng đặc biệt của máy rửa bát fagor 1LF-019SX

Rate this post

Bạn đã tham khảo và thấy được những điều tuyệt vời mà máy rửa bát mang lại cho bạn nên bạn muốn mua ngay cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát để giúp bạn công việc rửa bát mà bạn luôn cảm thấy không thoải mái mỗi khi nghĩ đến. Bạn cũng đang quan tâm đến những chiếc máy rửa bát nhập khẩu Châu Âu bởi chúng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Một trong những thương hiệu đó chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm model máy rửa bát cao cấp Fagor 1LF-019SX.

Máy rửa bát fagor 1LF-019SX sẽ đem lại cho bạn những tính năng tuyệt vời như thế nào

Máy rửa bát fagor có độ ồn thấp 47 dB(A) Lượng nước tiêu thụ: 11 lít Lượng tiêu thụ điện năng thấp nhất trên thị trường 0.94 kWh. Mức năng lượng tiêu hao hạng A++ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Dung tích máy rửa bát fagor lớn nhất trên thị trường: 14 bộ đồ ăn Âu Giá xếp kiểu 2+2, tối đa hóa không gian bên trong máy: Ngăn xếp dưới, ngăn xếp giữa và 2 ngăn trên, hiện đại, độc quyền bởi tập đoàn Fagor.

may-rua-bat-doc-lap-Fagor-ES34X-osm.com.vn-800x800

Màn hình hiển thị kỹ thuật số: Hiển thị thời gian còn lại của chương trình 8 chương trình rửa. Tự động điều chỉnh lượng nước và điện năng theo lượng bát đĩa cần rửa, vô cùng tiết kiệm. Hệ thống Aqua-Stop, tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ, trong trường hợp mất nước, máy sẽ tạm ngừng hoạt động, ngừng cấp nước và bơm nước ra ngoài, an toàn tuyệt đối.  Tay phun nước xoáy Cyclone Spray giúp rửa siêu sạch nhờ việc tăng áp lực phun của nước lên tới 80% Tuyệt đối khô sạch không còn hơi nước và hơi nóng sau khi kết thúc chương trình rửa. Công nghệ Hydroforming giúp thùng rửa chắc chắn, sáng bóng & sạch sẽ. Hệ thống Eco-sensor tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% năng lượng và thời gian Chương trình rửa siêu tốc, nhanh nhất trên thị trường

Ðiều khiển Touch Control hiện đại. Chất liệu thép không gỉ không để lại dấu vân tay. Chất tẩy rửa All-in-one Hệ thống kết nối nước nóng và lạnh.

Sản phẩm xuất xứ tại Tây Ban Nha với chính sách bảo hành lên đến 3 năm sẽ luôn đồng hành cùng bạn nếu như máy rửa bát gặp các sự cố, chính vì vậy chúng tôi luôn muốn bạn mua những chiếc máy rửa bát cao cấp chính hãng để khi gặp sự cố sẽ có nhân viên kỹ thuật của hãng đến bảo hành cho bạn. Và trong quá trình sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm bạn cũng nên đem máy đi bảo dưỡng như vậy sẽ làm tăng độ bền cho máy và có thể phát hiện được những sự cố và khắc phục kịp thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Bài viết liên quan: Những điều bất ngờ từ máy rửa bát Hafele 533.23.200

Leave a Reply