Chức năng sấy của máy rửa bát là như thế nào

Rate this post

Bạn thấy được những tiện ích của máy rửa bát và thực sự cảm thấy trong gian bếp nhà mình cũng cần có một chiếc máy này. Nhưng bạn không biết nên chọn máy của thương hiệu nào máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor.. và mua máy có tính năng với chức năng như thế nào cho phù hợp. Nhưng có một điều nhiều người quan tâm đó là máy rửa bát có chức năng sấy không và nó sẽ hoạt động như thế nào.

Với những chiếc máy rửa bát hiện đại, chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đều sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy cho nước để có thể quét sạch mọi vi khuẩn, mọi vết bẩn trên bát đĩa. Hơn nữa những chiếc máy này còn kết hợp với những chức năng sấy khô hoàn toàn và rửa bát bằng nước nóng để đảm bảo rằng những chiếc bát sẽ sạch bóng như mới và sạch vi khuẩn đến 99%. Việc sấy bát sẽ nằm ở cuối chu trình rửa để một chiếc bát sau khi rửa xong bạn có thể sử dụng luôn mà không phải phân vân suy nghĩ bát đã khô đã sạch chưa.

may-rau-bat-cao-cap-osm

Bạn cũng đã biết quy trình hoạt động của máy đó là xả nước sau đó nước sẽ được làm nóng đến một nhiệt độ thích hợp để tráng bát sau đó hệ thống điều khiển sẽ tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa để bát đầu quy trình làm sạch bát. Khi chất tẩy rửa vào trong máy hòa với nước và chúng sẽ được phun qua hệ thống phun áp lực để đẩy nước đến bát đĩa cuốn trôi những vết bẩn trên bát sau đó chúng sẽ xả nước bẩn đi. Quy trình này sẽ được lặp lai thêm một lần nữa để tráng lại bát và sạch mùi chất tẩy rửa còn đọng lại trong máy trên bát đĩa.

Sau khi hoàn thành hai quy trình trên máy mới tạo ra luồng khí nóng để làm khô bát đĩa và chúng sẽ sấy khô hoàn toàn hơn nữa quy trình này cũng để diệt sạch những vi khuẩn còn sót lại sau quá trình rửa.

tiet-kiem-bang-may-rau-bat-osm

Có thể nhiều người cho rằng máy không thể rửa sạch bằng tay nhưng có thể đây là một suy nghĩ sai lầm bởi máy rửa bằng nước nóng và quy trình sấy khô cũng ở nhiệt độ khá cao nên việc tiệt trùng và làm bát đĩa khô là chắc chắn. Đây là một bước vô cùng quan trọng bởi nó giúp bát đĩa sạch sẽ và an toàn. Bạn rửa bằng tay và lau lại bằng khăn cũng chưa chắc đã làm khô hoàn toàn bát và sạch vi khuẩn bằng việc sấy chúng ở nhiệt độ cao.

Nhưng máy rửa bát cao cấp như còn có thêm chức năng sấy tăng cường, sấy diệt khuẩn làm cho bát đĩa được diệt khuẩn hoàn toàn đến 99,9% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy rửa bát.

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu hay còn những thắc mắc phân vân cần được giải đáp hãy liên hệ với các cửa hàng uy tín để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp giúp bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng máy rửa bát.

Bài viết liên quan:  Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát an toàn hiệu quả phần 2

Leave a Reply