Sự khác biệt của viên rửa bát Alio 40 tabs dùng cho máy rửa bát

Rate this post

Máy rửa bát là một thiết bị đặc biệt có lẽ bạn đã biết điều này, nó có một hệ điều hành hoàn chỉnh thay thế cho sức lao động của đôi tay. Nhưng một điều đặc biệt khác nữa đó chính chất tẩy rửa bát đĩa dùng cho máy cũng không phải là loại nào cũng có thể sử dụng được mà nó có chất tẩy rửa riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn viên rửa bát Alio 40 tabs – chất tẩy rửa đặc dụng dành cho máy.

  • Viên rửa Alio

Chất tẩy rửa có dạng viên tròn và có khả năng đánh sạch mọi vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi không những thế chúng còn luôn giữ cho máy có mùi thơm dịu.

 

Vien-rua-bat-Alio tám

Chúng có thể sử dụng cho chương trình rửa bát nhanh hay lâu thì hiệu quả đạt được đều như nhau bởi chúng được chế tạo bằng những công thức đặc biệt.

Khả năng làm khô nước nhanh bởi công thức 12 trong 1 giúp bát đĩa khô hoàn toàn không còn một chút nhờn của chất tẩy rửa ngay sau khi kết thúc chương trình.

Với sự sáng tạo vượt bậc chúng có chứa các siêu hoạt chất có thể đánh bay mọi vết bẩn trên bát đĩa, xoong nồi.

Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ rửa đồ thủy tinh và sành sứ sáng bóng hơn và chúng còn có hoạt chất bảo vệ thủy tinh và kính không bị các vết xước và làm bóng các inox, các đồ ăn bằng bạc.

Nếu nước có độ cứng cao bạn hãy sử dụng thêm muối làm mềm nước Alio một trong những sản phẩm của bộ chất tẩy rửa.

Khi sử dụng viên rửa này bạn không còn lo sẽ để lại các cặn trong máy bởi chúng sẽ bị hòa tan trong nước và theo nước trội ra ngoài.

  • Muối rửa Alio

muoi-rua-alio-osm

Muối sẽ làm bóng và khô bát và làm mềm nước khi chúng có độ cứng quá cao sẽ có khả năng tao ra các vết xước trên bát đĩa đặc biệt là đồ thủy tinh và chúng ở dạng nước đóng chai. Nhưng bạn lưu ý không nên đổ nhiều muối, nên kiểm tra xem nước bạn đang sử dụng có độ cứng như thế nào để xem xét việc sử dụng muối như nào cho hợp lý.

Nói chung, mỗi loại máy rửa bát sẽ phù hợp với từng loại máy rửa bát riêng, nên bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn về máy hỗ trợ việc sử dụng chất tẩy rửa sao cho phù hợp. Bạn cũng không nên dùng quá nhiều chất tẩy rửa cho một chu trình rửa như thế sẽ tạo ra nhiều bọt tràn ra ngoài máy, và làm bát đĩa có độ nhờn vì nước không thể làm sạch chất tẩy rửa khi chúng có quá nhiều.

Bạn nên mua máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu như máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor… và chất tẩy rửa cũng là hàng nhập khẩu để đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Chúng tôi rất mong bạn sẽ chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bài viết liên quan:  Máy rửa bát bosch đem lại sự khác biệt hoàn toàn khi bạn sử dụng

Leave a Reply