Đơn vị cung cấp và phân phối chậu rửa cao cấp tại Hà Nội

Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chậu rửa cho bạn lựa chọn, có cả những sản phẩm chậu rửa cao cấp nhập khẩu chính hãng và chậu rửa gia công thông thường. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp chậu rửa cao cấp, uy tín tại Hà Nội.

Không chỉ là địa chỉ phân phối chậu rửa cao cấp cho thị trường Hà Nội mà còn ở các thành phố lớn và tỉnh lân cận. OSM mang đến cho khách hàng những mẫu chậu rửa cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng như: chậu rửa Blanco, chậu rửa Hafele, chậu rửa Teka…

don-vi-cung-cap-va-phan-phoi-chau-rua-cao-cap-tai-ha-noi

Quý khách khi đến với OSM ngoài sở hữu những chiếc chậu rửa cao cấp, chính hãng chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường, mức giá chiết khấu cao nhất chưa từng thấy. Ngoài ưu đãi về giá, khi mua chậu rửa tại OSM quý khách còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà, tư vấn các mẫu chậu rửa phù hợp nhất với không gian của từng phòng bếp và như cầu sử dụng của từng gia đình miễn phí.

Tại showroom OSM có trưng bày đầy đủ các mẫu chậu rửa từ chậu rửa một hố, hai hố đến các mẫu chậu rửa hai hố có bàn hay chậu rửa ba hố… tất cả đều được làm bằng chất liệu cao cấp như thép không gỉ, inox 304 và đá granit. Vì vậy, tùy thuộc vào mức đầu tư của mỗi gia đình, chắc chắn quý khách sẽ chọn được một chiếc chậu rửa ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

don-vi-cung-cap-va-phan-phoi-chau-rua-cao-cap-tai-ha-noi-01

OSM – điểm đến lựa chọn các thiết bị nhà bếp cao cấp của mọi gia đình người Việt. Không chỉ có riêng sản phẩm chậu rửa, nhằm đồng hóa mọi không gian bếp Việt, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hiện đại bậc nhất với mức chiết khấu cao, chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng với lựa chọn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn tận tình.

Bài viết liên quan: Những dấu hiệu phân biệt thiết bị chậu rửa cao cấp ?

Leave a Reply