Giải phóng sức lao động cho chị em với máy rửa bát Bosch

Rate this post

Với các gia đình hiện đại, có điều kiện thường lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thiết bị bếp cao cấp, chất lượng, uy tín và có thương hiệu trên thị trường, một mặt nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết cũng như sự đòi hỏi khắt khe của người dùng. Với chiếc máy rửa bát giờ đây đã trở thành một vật dụng thiết yếu sử dụng hàng ngày trong đó phải kể đến máy rửa bát Bosch – thương hiệu lừng danh được nhiều người tin dùng và lựa chọn sẽ đảm bảo tiện ích tối đa nhất cho người dùng.

Sản phẩm máy rửa bát Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ Châu Âu và hội tụ đầy đủ của một thiết bị bếp cao cấp. Với một thiết kế đẹp, sang trọng cùng những tính năng nổi trội đem đến sự tiện nghi, hữu ích nhất cho người dùng. Vì vậy, sử dụng máy rửa bát Bosch đồng thời sức lao động của chị em sẽ được giải phóng một cách tối đa, thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân được nhiều hơn.

Giải phóng sức lao động cho chị em với máy rửa bát Bosch

Giải phóng sức lao động cho chị em với máy rửa bát Bosch – Hình ảnh 1

Giải phóng sức lao động cho chị em với máy rửa bát Bosch

Hệ thống cảm biến Eco-sensor của máy rửa bát Bosch vô cùng thông minh, chúng hoàn toàn có thể xác định độ sạch của nước và tái sử dụng cho lần rửa sau nếu nước còn sạch. Như vậy sẽ tiết kiệm tới 25% lượng nước tiêu thụ và 40% điện năng và thời gian.

Công suất rửa được 13 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn, giờ đây sau mỗi bữa ăn bạn không còn phải cặm cụi cọ rửa bát đĩa nữa chỉ cần khởi động và bật chế độ máy là xong, khi kết thúc chương trình rửa cũng không cần phải lau lại bởi máy rửa bát Bosch có tính năng sấy khô rất tiện dụng.

Giải phóng sức lao động cho chị em với máy rửa bát Bosch

Giải phóng sức lao động cho chị em với máy rửa bát Bosch – Hình ảnh 2

Chiếc máy rửa bát Bosch rất tiết kiệm thời gian, sở hữu chức năng rửa kết hợp nên cho phép các chị em rửa kết hợp các vật dụng khác nhau mà không mất thời gian để rửa riêng cho từng mẫu như: bát, đĩa, xoong…. Nhiều chức năng rửa đặc biệt: rửa mạnh trên 1 vùng, VarioSpeed​​, nửa tải, HygienePlus với các chương trình rửa rửa nồi bẩn 70 ° C , Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C , Delicate 40 ° C, rửa nhanh 45 ° C , Prewash.

Bên cạnh đó còn có chức năng hẹn giờ thích hợp khi rửa vào ban đêm. Với khả năng rửa tiệt trùng bạn có thể rửa ở nhiệt độ 700 C, tráng lại dưới nhiệt độ 750C, vì thế bát đĩa được vệ sinh một cách tối đa. Cùng hệ thống sấy khô mới, nhanh mà không hề bị đọng nước trên bề mặt.

Như vậy bạn đừng mất công hay lãng phí thời gian không đáng có vào những việc nhà, nhất là việc dọn dẹp bát đĩa sau mỗi bữa ăn trong khi máy móc có thể thay thếxử lý giúp bạn. Hãy để chiếc máy rửa bát cao cấp Bosch cho bạn những giây phút nghỉ ngơi nhé.

Bài viết liên quan: Lí do nên sử dụng máy rửa bát Bosch vào mùa đông