Hướng dẫn cách chọn vòi bếp cao cấp phù hợp

Rate this post

Bạn đang băn khoăn trong vấn đề chọn vòi bếp cao cấp cho nhà bếp của mình? Loại nào sẽ là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, kiểu dáng và mẫu mã như thế nào? Hiểu được tâm lí chung của rất nhiều quý khách hàng, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn vòi bếp đơn giản và hiệu quả nhất.

Muốn lựa chọn được một chiếc vòi bếp phù hợp trước tiên bạn hãy xem những tính năng, phong cách thiết kế, chất liệu và màu sắc. Với không gian bếp nhà bạn thì kiểu dáng nào sẽ là phù hợp và thích hợp nhất.

Chất liệu vòi bếp

huong-dan-cach-chon-voi-bep-phu-hop-nhat

Hằng ngày chúng ta phải tiếp xúc và sử dụng vòi bếp rất nhiều lần, do đó phải chọn được vòi bếp có độ bền và đảm bảo, tránh mau hư hỏng và rò rỉ nước. Những tiêu chí này người tiêu dùng thường chọn vòi bếp bằng inox chống gỉ để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, đặc biệt với chất liệu inox 304 sẽ không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đường dẫn nước của vòi bếp

Vòi rửa được thiết kế và tích hợp cả hai đường ống dẫn nước lạnh và nước nóng có thể tự điều chỉnh hoặc điều chỉnh bằng tay. Tuy nhiên, với chế độ tự động cần lưu ý đến mức độ nóng của nước tránh tình trạng nước ra quá nóng gây bỏng cho người sử dụng. Cần phải đảm bảo độ nóng khi nước ra bên ngoài sử dụng bảo vệ gia đình và trẻ nhỏ.

huong-dan-cach-chon-voi-bep-phu-hop-nhat-01

Như vậy lựa chọn vòi bếp ngoài công năng sử dụng, sự hài hòa và cân xứng luôn là yếu tố quan trọng khi chọn lựa các thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem xét chọn vòi bếp bằng đồng thau vì chúng rất phổ biến, có nhiều kiểu dáng đẹp và cũng phù hợp với hầu hết các loại chậu rửa. Quan trọng nhất, vòi bếp bằng đồng thau rất bền, có thể sử dụng lâu dài mà ít phải thay thế. Hầu hết các vòi nước cao cấp thường được làm bằng đồng kết hợp với kẽm đúc để tăng độ bền.

Một số loại vòi bếp cao cấp như: vòi bếp Blanco, vòi bếp Hafele với thiết kế có thể kéo dàu đầu vòi bếp, vì vậy cho phéo bạn dễ dàng di chuyển đến vị trí mình mong muốn.

Bài viết liên quan: Chú ý khi sử dụng sản phẩm vòi bếp Blanco

Leave a Reply