Khám phá mức năng lượng A trong máy rửa bát Bosch

Rate this post

Thương hiệu máy rửa bát Bosch được nhập khẩu từ CHLB Đức với thiết kế ấn tượng, tính năng thông minh cùng công nghệ siêu tiết kiệm đạt chuẩn Châu Âu. Trong đó chỉ số A đánh giá mức tiêu thụ năng lượng, mức độ rửa sạch bát đĩa sau chu trình rửa và mức độ sấy khô. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám khá ưu điểm vượt trội này của máy rửa bát Bosch bạn nhé.

Mức năng lượng A trong máy rửa bát Bosch

Xét về năng lượng máy rửa bát Bosch có thể tiết kiệm tới 45% khi đem so sánh với các thiết bị máy rửa bát thông thường của thương hiệu khác. Máy rửa bát Bosch nhập khẩu chính hãng được tích hợp bởi công nghệ siêu tiết kiệm: tiết kiệm điện, nước đạt chuẩn Châu Âu với mức năng lượng A+++, trong đó chỉ số A đánh giá mức độ tiêu thụ năng lượng, rửa sạch của bát đĩa sau chu trình rửa và mức độ sấy khô.

Khám phá mức năng lượng A trong máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch chính hãng với mức năng lượng A

Máy rửa bát Bosch với mức năng lượng A siêu tiết kiệm

Việc gắn nhãn năng lượng được thiết lập năm 1992 tại Châu Âu, điều này nhằm khuyến khích kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ quan tâm tới môi trường.

Nhãn năng lượng được xếp hạng từ A đến G, trong đó hạng A là hiệu quả nhất. Nhằm bắt nhịp cùng xu thế và tiến bộ trong hiệu quả năng lượng, Liên minh Châu Âu đã thêm các mức hiệu quả năng lượng mới như A+, A++, A+++. Với nhãn năng lượng được sử dụng để đánh giá cho các loại sản phẩm: máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, tủ lạnh… một mô hình phù hợp với bạn vì chúng sẽ sử dụng ít năng lượng đáng kể. Như vậy máy rửa bát Bosch chính hãng đều phải đáp ứng được mức năng lượng A++ của Châu Âu.

Khám phá mức năng lượng A trong máy rửa bát Bosch

Siêu tiết kiệm với máy rửa bát Bosch mức năng lượng A

Trên đây là kiến thức về mức năng lượng A của máy rửa bát cao cấp nhập khẩu chính hãng. Hiện hàng loạt các sản phẩm máy rửa bát Bosch đạt tiêu chuẩn A mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng tại showroom 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với OSM Việt Nam, chắc chắn quý vị sẽ chọn được cho gia đình không chỉ là chiếc máy rửa bát mà còn rất nhiều thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc tại Châu Âu với các thương hiệu hàng đầu. Ở đó nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian của gia đình, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp am hiểu kiến thức sẽ đồng hành cùng bạn suốt trong thời gian bảo hành.

Bài viết liên quanLợi ích khi bạn có một chiếc máy rửa bát Bosch cao cấp