Khám phá vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite 565.68.350

Rate this post

Nhắc đến Blanco người ta nghĩ ngay đến thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu về thiết bị vệ sinh trong đó có vòi bếp. Các loại vòi bếp bằng chất liệu đá có độ bền và sang trọng hơn hẳn inox, đặc trưng là vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite 565.68.350. Để biết chi tiết và cụ thể hơn về sản phẩm này, hãy dõi theo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Thông số kỹ thuật của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite

Vòi nóng/ lạnh

Bề mặt đá SILGRANIT™ PuraDur™ II

Đầu vòi rửa có thể kéo dài

kham-pha-voi-bep-blanco-blancolinus-s-anthracite-565-68-350

Thiết kế vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite

Đây là dòng sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, dễ tháo lắp với bề mặt của vòi bếp được làm từ chất liệu đá Silgranit với tông màu đen rất nổi bật. Tay gạt để điều chỉnh lưu lượng nước được thiết kế vừa phảu, dễ dàng cầm nắm và điều khiển theo ý muốn của bạn. Đặc biệt đầu vòi có thể kéo dàu rất tiện lợi, giúp bạn rửa và làm sạch vật dụng và thực phẩm một cách dễ dàng, cùng với hai đường nước nóng lạnh điều này bạn có thể sử dụng nước ở tất cả các mùa mà không phải e ngại vởi nước quá nóng hay quá lạnh.

Độ bền vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite

Đặc trưng chất liệu cho vòi bếp cao cấp này đó là chất liệu thép không gỉ phủ đá, cao cấp nên thiết bị hoàn toàn chống trầy xước tuyệt đối, bền màu với thời gian, không bị hoen gỉ dù thường xuyên chịu tác động của nước và tạp chất trong nước. Vòi bếp nhập khẩu Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite dễ dàng vệ sinh và có tuổi thọ sử dụng rất lâu.

kham-pha-voi-bep-blanco-blancolinus-s-anthracite-565-68-350-01

Tính năng vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite

Vòi bếp chính hãng Blanco sẽ giúp bạn xử lý các công việc làm sạch bát đĩa, sơ chế thực phẩm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Đầu vòi rửa có thể kéo dài, dịch chuyển theo phương ngang với góc độ rộng tới 140 độ, giúp bạn đưa đường nước tới đúng vị trí cần thiết. Khi xả, vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite sẽ cung cấp dòng nước mạnh nhưng không bắn tóe nên không gây hiện tượng nước rơi ra sàn hay vương vãi trên kệ bếp, tiết kiệm nước tối đa.

Vòi bếp Blanco BLANCOLINUS-S Anthracite cũng như các thiết bị nhà bếp hàng đầu được OSM Việt Nam nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng vượt trội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với % chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan: Nên mua hãng vòi bếp cao cấp nào

Leave a Reply