Kích thước máy rửa bát cao cấp

Rate this post

Trong gian bếp nhà bạn nên sử dụng một chiếc máy rửa bát bởi nó là một trợ thủ đắc lực có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc nội trợ. Sau mỗi bữa ăn bạn không cần phải tất bật, dọn dẹp rồi rửa những chồng bát đĩa, xoong chảo nhất là trong những ngày đông giá rét. Chiếc máy rửa bát sẽ thay thế bạn hoàn toàn trong công việc này để bạn có thời gian, nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình. Nhưng để chọn được những chiếc máy không phải chỉ ở chất lượng tốt, chức năng hiện đại mà phải cả về mẫu mã, kích thước máy rửa bát cao cấp sao cho phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn

Bạn sẽ chọn mua máy rửa bát cao cấp có kích thước như thế nào cho phù hợp?

Máy rửa bát nhập khẩu chính hãng Châu Âu của các thương hiệu nổi tiếng như máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor, máy rửa bát hafele… đều có hai loại chính là máy độc lập và máy âm tủ ( âm tủ toàn phần và âm tủ bán phần). Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu kích thước của từng loại máy rửa bát bát như thế nào nhé.

  • Máy rửa bát độc lập:

may-rua-bat-doc-lap-osm

Với kiểu dáng này bạn có thể di chuyển hoặc lắp đặt máy ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển miễn sao bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng và phù hợp với không gian bếp của bạn. Kích thước của máy thường là chiều cao 84,5 cm – chiều rộng 60 cm – chiều sâu 60 cm và kích thước của máy có thể chứa từ 12 đến 14 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu và hệ thống khoang rửa từ 2 đến 3 ngăn. Bạn có thể rửa cả những vật dụng lớn như bát đĩa to, xoong nồi chảo lớn.

may-rua-bat-am-tu-osm

Với kiểu dáng này bạn không thể di chuyển tự do mà nó phải đặt trong một khoang tủ cố định chính vì vậy, trước khi mua máy bạn phải thiết kế tủ bếp sao cho có kích thước phù hợp với kích thước của máy. Ưu điểm của máy âm tủ đó là đồng bộ hoàn toàn với hệ thống tủ bếp tạo ra một không gian sang trọng, lịch sự cho gian bếp, tiết kiệm không gian. Kích thước của máy thường là chiều cao 81,5 cm – chiều rộng 60 cm – chiều sâu 60 cm, đối với mỗi model của các thương hiệu khác nhau sẽ có kích thước hơi lệch nhau nên bạn cần phải tham khảo trước khi lên bảng thiết kế tủ bếp.

Với những kích thước của hai loại máy rửa bát mà chúng tôi cung cấp hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin để tham khảo. Nếu bạn muốn mua sản phẩm nên đến các cửa hàng lớn, uy tín chuyên bán các sản phẩm máy rửa bát chính hãng để được các chuyên viên tư vấn giới thiệu kỹ về sản phẩm cũng như có những số liệu cụ thể về kích thước của sản phẩm. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm thích hợp nhất với không gian bếp nhà bạn.

Bài viết liên: Máy rửa bát Châu Âu mới nhất

Leave a Reply