Kiến thức cơ bản về sản phẩm chậu rửa âm bàn bếp

5 (100%) 1 vote

Chậu rửa âm bàn bếp đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi những tính năng hữu ích và kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Dựa vào những tính năng ưu việt này bạn có thể làm mới không gian nhà bếp của mình bằng sản phẩm chậu rửa bát âm bàn bếp, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về sự lựa chọn của mình.

Chậu rửa âm bàn bếp có kết cấu và lắp đặt đặc biệt, nó được thiết kế gắn chìm dưới mặt bàn bếp, vì vậy nó không chỉ tiện cho việc sử dụng mà còn mang đến cho bạn một căn bếp gọn gàng mà không kém phần sang trọng. Việc lắp đặt và gắn chậu rửa bát âm vào bàn đá rất quan trọng nên yêu cầu bạn phải kiểm tra kĩ càng việc đặt bàn đá gắn bằng epoxy kết dính và trám silicone quanh chu vi chậu rửa bát âm để đảm bảo chắc chắn và tránh rò rỉ nước, giúp chậu rửa hoạt động tốt, tủ bếp được bền.

kien-thuc-co-ban-ve-san-pham-chau-rua-am-ban-bep-01

Nhờ vào vào sự lắp đặt đặc biệt, chìm xuống bên dưới bề mặt bàn bếp mà bạn có thể lau sạch đồ ăn thừa một cách dễ dàng vào bồn rửa bát mà không gặp những mép cản của viền chậu rửa giống như các loại chậu rửa bát khác. Điều này sẽ giúp quá trình rửa thực phẩm hay rửa bát được thuận lợi, việc làm vệ sinh bàn bếp nhờ thế được dễ dàng và giữ cho bàn bếp, chậu rửa bát và nhà bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Ngoài ra, chậu rửa bát âm thường có chậu rửa kích thước lớn, giúp bạn có thể rửa được số lượng thực phẩm và bát đĩa lớn. Hơn nữa sản phẩm thường có các kiểu dáng đa dạng, sang trọng, đường nét thiết kế tinh tế, đẹp mắt góp phần làm tăng vẻ đẹp cho căn bếp gia đình bạn.

Trên thực tế chậu rửa âm được gắn dưới bề mặt bàn bếp nên phải chọn bàn bếp rắn chắc, có kết cấu và sức chịu nặng tốt, không nên sử dụng bàn bếp có nhiều yếu điểm, sức chịu nặng kém, kết cấu kém bền sẽ làm sự gắn kết giữa bàn bếp và chậu lỏng lẻo, không hỗ trợ được trọng lượng của bồn rửa bát âm.

kien-thuc-co-ban-ve-san-pham-chau-rua-am-ban-bep

Tuy nhiên chậu rửa âm bàn bếp rất kén tủ bếp, với những loại chậu rửa bát thông thường, lựa chọn tủ bếp không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần chọn kích thước phù hợp là đủ. Nhưng đối với chậu rửa cao cấp âm bàn bếp, bạn phải mất công chọn lựa tủ bếp kĩ càng hơn, được làm từ vật liệu chịu nước, thiết kế phù hợp để không gây ngưng tụ nước cũng như tránh tình trạng nấm mốc.

Trên đây là những điều cần biết về chậu rửa âm, vì vậy bạn nên dựa theo điều kiện căn bếp nhà mình, sở thích và mong muốn để chọn được chậu rửa bát âm bàn bếp ưng ý nhất. Hơn nữa hiện nay chậu rửa Blancochậu rửa Hafele đang rất được ưa chuộng trên thị trường, đây chắc chắn sẽ là gợi ý giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan: 8 bước lắp đặt chậu rửa bát hiệu quả và an toàn nhất

Leave a Reply