Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa tốt nhất

Rate this post

Trong không gian bếp sang trọng, tiện nghi chậu rửa cao cấp bát – sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong công việc bếp núc của các bà nội trợ, nơi chứa nước để rửa bát đĩa, nơi rửa thực phẩm trước khi đem vào chế biến.

Rất nhiều gia đình hiểu được những lợi ích mà chậu rửa mang lại nhưng để chọn mua được chậu rửa tốt nhất vẫn đang là vấn đề quan tâm.

Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã chậu rửa cao cấp

kinh-nghiem-chon-mua-chau-rua-tot-nhat-03

Có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho chiếc chậu rửa: chậu rửa âm, chậu rửa dương bàn bếp, chậu rửa 1 hố, 2 hố… mỗi loại chúng lại có nhứng đặc tính, kích cỡ riêng. Với không gian bếp rộng có thể chọn chậu rửa 2 hố hoặc 2 hố có bàn, còn đối với không gian bếp hẹp có thể lựa chọn chậu 1 hố. Ngoài ra, chậu rửa bát có thêm hố đựng rác bên ngoài hay có thêm hộc cài dao tiện lợi cho việc sử dụng. Như vậy, tùy thuộc vào không gian bếp cũng như nhu cầu của gia đình mà lựa chọn mẫu rửa bát cho phù hợp.

Lựa chọn theo chất liệu chậu rửa cao cấp

Về chất liệu chúng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: inox, đá… Đối với chất liệu inox, hàm lượng Cacbon thấp, do đó tránh được hiện tượng ăn mòn khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Chính ưu điểm này, bạn có thể ngâm rau củ quả hay bất kỳ thực phẩm nào mà không sợ bị nhiễm độc.

Lựa chọn theo xi phông

kinh-nghiem-chon-mua-chau-rua-tot-nhat-01

Hệ thống xi phông bao gồm bầu đựng rác và các đoạn ống nhựa. Bạn nên lựa chọn các loại chậu rửa có xi phông được làm bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt bởi chất liệu này mới đáp ứng được nhu cầu rửa nước nóng trong những ngày giá rét. Hơn nữa, chúng có thể tháo lắp dễ dàng và bầu đựng rác có thiết kế rọ rác bằng inox sẽ có độ bền cao hơn.

Lựa chọn theo thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng ta chọn mua chậu rửa bát. Hiện nay, có nhiều hãng nổi tiếng như: chậu rửa Fagor, chậu rửa Hafele, chậu rửa Blanco…

Trên đây là bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn mua chậu rửa bát tốt nhất. Hãy lựa chọn ngay cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất cho không gian bếp bạn nhé.

Leave a Reply