Lựa chọn máy rửa bát phù hợp dành cho gia đình

Rate this post

Công việc văn phòng bận rộn, quỹ thời gian của bạn trở nên hạn hẹp nên việc dọn dẹp sau mỗi bữa ăn quả thực là một gánh nặng, nỗi lo thường trực của các chị em thời hiện đại. Vậy đâu là giải pháp thiết thực vào lúc này? Chắc hẳn sự xuất hiện của máy rửa bát sẽ giúp bạn nhàn hạ và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn đấy.

Sau mỗi bữa ăn thay vì bạn phải dọn dẹp “chiến trường” nào là bát đĩa, thức ăn thừa, phân loại thành các món riêng biệt trước khi rửa, giờ đây thật đơn giản bạn chỉ cần đặt chúng vào máy và nhấn nút khởi động ngay lập tức toàn bộ bát, đĩa được rửa sạch bong sáng bóng, không hại da tay mà còn đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên việc tìm được một chiếc máy rửa bát vừa đáp ứng công năng, vừa đẹp, sang trọng thì không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp thông tin hữu ích nhất cho người dùng làm sao để lựa chọn được máy rửa bát cao cấp, chính hãng phù hợp nhất dành cho gia đình.

Lựa chọn theo tính năng

Sử dụng máy rửa bát cao cấp phù hợp nghiễm nhiên gia đình bạn sẽ tiết kiệm được lượng thời gian tương đối. Thông thường chiếc máy rửa bát ngoài tính năng rửa sạch bát đĩa và các đồ dùng nấu nướng nhà bếp, máy rửa bát cao cấp sẽ còn bổ sung rất nhiều tính năng khác như chế độ hẹn giờ, sấy Zeolith®, yên tĩnh khi máy hoạt động… giúp tiết kiệm công sức cũng như thời gian quý báu của bạn. Hơn nữa, máy rửa bát cao cấp chính hãng còn có khả tiết kiệm lượng điện, nước vô cùng hiệu quả bởi sản phẩm được thiết kế và quy định theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp dành cho gia đình | Máy rửa bát cao cấp

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp dành cho gia đình – Hình ảnh 1

Lựa chọn máy rửa bát theo công suất

Máy rửa bát được chia thành 2 dòng chính nhỏ và lớn. Đối với dòng máy lớn thường rửa được 10 -14 bộ bát đĩa quy chuẩn bao gồm: 1 bát, 1 dĩa và 1 đôi đũa, phù hợp cho gia đình đông thành viên và hay tổ chức những bựa tiệc nhỏ. Như vậy tùy thuộc vào số lượng người trong gia đình bạn để lựa chọn dòng máy phù hợp, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí cũng như khoảng không gian đặt để sản phẩm.

Lựa chọn máy phù hợp với không gian bếp

Chiếc máy rửa bát có rất nhiều kiểu dáng nhưng thông dụng hơn cả đó là máy đứng độc lập và máy lắp âm tủ. Lựa chọn máy rửa bát âm tủ bạn sẽ tiết kiệm được không gian bếp, căn bếp sẽ trở nên rộng và thông thoáng hơn. Với kiểu đứng độc lập sẽ thì phù hợp cho trang trí hay làm mới cho không gian bếp gia đình mình.

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp dành cho gia đình | Máy rửa bát cao cấp

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp dành cho gia đình – Hình ảnh 2

Lựa chọn theo giá thành

Giá thành của chiếc máy phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu uy tín của sản phẩm, tính năng đem lại. Đối với máy rửa bát nhập khẩu chính hãng thường có giá thành đắt hơn nhưng lại đảm bảo về chất lượng cũng như hạn chế tối đa được những nhược điểm như rửa không sạch, không an toàn hay tiếng ồn lớn gây khó chịu…

Những kinh nghiệm lựa chọn máy rửa bát phù hợp dành cho gia đình mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết, hi vọng phần nào sẽ giúp ích cho bạn. Để sở hữu chiếc mãy rửa bát nhập khẩu chính hãng, hãy đến trực tiếp showroom OSM Việt Nam – 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé.

Bài viết liên quan: Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng