Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU rửa siêu sạch

Rate this post

Sản phẩm máy rửa bát từ những năm qua đã không còn xa lạ đối với nhiều gia đình. Vì nó là thiết bị cần thiết và rất quan trọng đối với những bà nội trợ bận rộn. Nó giống như người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và hơn hết có thể tận hưởng cuộc sống một cách thư giãn hơn.

Tuy đây không phải thiết bị quá phổ biến vì giá thành còn đắt đỏ, nhưng nó là thiết bị quan trọng khiến bạn cảm nhận được cuộc sống hiện đại là như thế nào. Khi muốn sở hữu máy rửa bát, bạn sẽ muốn sở hữu dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nào. Nếu gia đình bạn có điều kiện bạn có thể sở hữu sản phẩm máy rửa bát Bosch. Bosch chính là thương hiệu máy rửa bát hàng đầu thế giới, với thiết kế cực kì tinh tế đẹp mắt đã khiến rất nhiều bà nội trợ “xiêu lòng”. Và khi nhắc đến Bosch, bạn sẽ không nên bỏ lỡ Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU. Giá thành tuy hơi cao nhưng khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sức hút tuyệt vời mà sản phẩm này mang đến cho gia đình mình.

Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU rửa siêu sạch | Máy rửa bát cao cấp

Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU rửa siêu sạch – Hình ảnh 1

Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU có gì tốt?

Có lẽ đây là băn khoăn của rất nhiều người trước khi muốn chọn mua bất kì dòng sản phẩm nào. Vì chất lượng chính là yếu tố quyết đến đến việc có nên sử dụng sản phẩm hay không. Dòng sản phẩm này thuộc máy rửa bát âm tủ, ẩn mình trong chiếc tủ bếp nên nếu như căn bếp của gia đình bạn chật hẹp thì cũng không ảnh hưởng đến diện tích. Sự hiện đại của dòng sản phẩm này sẽ khiến cho người dùng mê mệt vì được sở hữu sự hiện đại nhất của sản phẩm.

Sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU cao cấp có rất nhiều tính năng ưu việt mà những sản phẩm khác không có được.

Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU rửa siêu sạch | Máy rửa bát cao cấp

Máy rửa bát Bosch SMI53M75EU rửa siêu sạch – Hình ảnh 2

  • Với 6 chương trình rửa cơ bản: rửa nhanh, rửa tráng, rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa tiết kiệm; bên cạnh đó còn có thêm 4 chương trình rửa đặc biệt sẽ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong quá trình rửa.
  • Người tiêu dùng đánh giá đây chính là sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nước hiệu quả nhất. Nó sẽ giúp cho bạn thấy được sự tiện ích vượt trội.
  • Độ ồn ở mức rất thấp nên khi sản phẩm này hoạt động sẽ không khiến bạn cảm thấy bất an hay khó chịu.
  • Những tính năng phụ khác của sản phẩm này: sự trao đổi nhiệt độ, luân phiên phun, điện tử tái sinh, hệ thống thủy lực, hẹn giờ rửa, chỉ số thêm muối…Những tính năng này sẽ giúp cho sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.
  • Phía bên trong lồng rửa có 6 kệ đĩa ở hàng đầu và 6 kệ đĩa ở hàng dưới nên bạn rất dễ dàng để phân công hay sắp xếp bát đĩa cho gọn gàng nhất.

Trên thị trường sản phẩm này được bán ra với mức giá hơn 28.000.000 đồng; tuy nhiên khi đến với hệ thống bán hàng OSM thì bạn sẽ được mua với mức giá hơn 23.000.000 đồng.

Bài viết liên quan: Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU