Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Rate this post

Bạn là người bận rộn thường xuyên phải giải quyết công việc ở công sở, thời gian dành cho việc nhà khiến bạn trở nên mệt mỏi, không còn năng lượng để đảm nhiệm chúng? Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu vào thời điểm đó vừa có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc nhà vừa tối ưu được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày lao động mệt mỏi?

Với sự xuất hiện của chiếc máy rửa bát, hiển nhiên mọi việc sau mỗi bữa ăn của gia đình bạn sẽ được giải phóng một cách hiệu quả. Đặc biệt, sự hội tụ đầy đủ những tính năng mới, vượt trội, máy rửa bát Bosch SMI88TS03E chắc chắn sẽ là vị cứu tinh cho gia đình hiện đại.

Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E thiết kế rất tiện lợi

Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Hình ảnh 1 – Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Thiết kế với các ngăn chứa rất tiện lợi có thể điều chỉnh được khi chất đầy bát đĩa. Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E chính hãng rửa được 13 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm 1 chiếc bát, 1 đôi đũa, 1 chiếc dĩa, như vậy rất hữu dụng cho những gia đình đông thành viên, thường xuyên tổ chức bữa tiệc nhỏ.

Chương trình rửa siêu sạch, siêu hiệu quả

Với chức năng HygienePlus rửa với nhiệt độ cao hơn cho hiệu suất vệ sinh cao nhất, chươngtrình Super 60°C bát đĩa được làm sạch và làm khô cho kết quả nhanh hơn. Hơn nữa máy còn tích hợp tính năng sấy Zeolith® kết quả sấy khô hoàn hảo nhờ vào luồng không khí 3D ​​ngay cả trên đĩa nhựa. Đặc biệt máy hoạt động rất yên tĩnh chỉ 42 dB nhờ chức năng Super Silence.

Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Hình ảnh 2 – Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Tiết kiệm điện, nước

Thế hệ máy rửa bát cao cấp của thương hiệu Bosch mới rất nổi bật với mức tiêu thụ nước thấp, tiết kiệm nước một cách tối đa. Năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50 là 10% tiết kiệm hơn (211 kWh / năm) so với các giá trị tiêu chuẩn (235 kWh / năm), dựa trên 280 chu kỳ làm sạch, còn lượng nước tiêu thụ trong chương trình Eco 50 là 2100 lít mỗi năm, dựa trên 280 chu kỳ làm sạch tiêu chuẩn.

Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Hình ảnh 3 – Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Eco 50: 7.5 lít, tiêu thụ điện năng off-mode / chế độ chờ: 0,5 W với năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50 chỉ với 0,73 kWh. Đặc biệt, hiệu suất sấy của máy rửa bát nhập khẩu Bosch SMI88TS03E theo tiêu chuẩn A –tiêu chuẩn của Châu Âu cùng với lớp năng lượng hiệu quả A+++.

Máy rửa bát Bosch SMI88TS03E cứu tinh cho gia đình hiện đại

Hình ảnh 4 – Kích thước máy rửa bát Bosch SMI88TS03E 

Như vậy sự ra đời của chiếc máy rửa bát Bosch SMI88TS03E quả là một sự tuyệt vời cho người nội trợ, trở thành vị cứu tinh cho gia đình hiện đại bởi giờ đây bạn không còn vất vả vật lộn với đống bát đĩa chứa đầy dầu mỡ sau mỗi bữa ăn, đặc biệt là mỗi khi nhà có khách. Tuy là sản phẩm mới của thương hiệu Bosch nhưng bằng sự vượt trội về tính năng và kiểu dáng đẹp mắt đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khác hàng. Sản phẩm hiện đang có bán tại showroom OSM Việt Nam, 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan: Ưu điểm của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E chính hãng