Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến tiện ích gì

Rate this post

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm sự đẳng cấp và sang trọng từ chiếc máy rửa bát trong gia đình thì không nên bỏ lỡ thương hiệu Bosch. Có lẽ những người am hiểu về máy rửa bát thì chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu Bosch. Đẳng cấp bậc nhất, sang trọng bậc nhất và tiện ích bậc nhất, đắt bậc nhất chính là những từ ngữ người ta dành cho dòng sản phẩm này.

Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến những tiện ích ?

Bosch có gì khiến người ta mê mẩn như vậy? Bản thân mỗi sản phẩm máy rửa bát của Bosch luôn có sức hút như vậy sao? Hơn hết gần đây người ta vẫn truyền tai nhau rằng máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đang rất được lòng người tiêu dùng.

Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến tiện ích gì

Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến tiện ích gì – Hình ảnh 1

Đúng vậy, chỉ cần nhắc đến Bosch người ta đã nghĩ ngay đến sự hiện đại và sang trọng. Bạn có thể cảm nhận được sức hút quá tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

Sở hữu Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041, bạn đang sở hữu một sự đẳng cấp tuyệt đối trong ngôi nhà của mình.

  • Sản phẩm này thuộc máy rửa bát âm tủ bán âm nên bạn có thể lắp đặt nó trong một chiếc tủ bếp và sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhất. Ưu điểm của máy rửa bát âm tủ chính là không tốn diện tích, gọn gàng và ngăn nắp cho không gian phòng bếp nên được rất nhiều người ưa chuộng.
  • Với 6 chương trình rửa thường, 4 chương trình rửa đặc biệt và 5 nhiệt độ rửa. Nó sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể tận dụng tối đa những chương trình rửa.
  • Tính năng hẹn giờ, tính năng báo muối, tính năng làm mềm nước đều được báo khi cần thiết. Và chắc chắn những tính năng này sẽ giúp cho bạn có thể đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm.
  • Nhờ thiết kế tinh tế và hiện đại nên trong lúc hoạt động, sản phẩm này hoàn toàn không gây ra tiếng ồn cho người sử dụng. Nó sẽ khiến bạn thấy hài lòng nếu như sở hữu sản phẩm trong tầm tay.
  • Chức năng chống rò rỉ nước và rửa với mức nước phù hợp với số lượng bát đĩa ở trong máy rửa bát. Bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được năng lượng nước cho gia đình mình đấy.
  • Mức tiêu thụ nức 9lit/1 lần rửa

Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến tiện ích gì

Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến tiện ích gì – Hình ảnh 2

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 có mức giá 30.000.000 đồng. Tuy mức giá khá đắt đỏ nhưng đối với một sản phẩm có thương hiệu lớn như thế này thì mức giá này hoàn toàn phù hợp đối với bạn.

Muốn lựa chọn sản phẩm ưng ý và uy tín nhất bạn nên tìm đến những cơ sơ phân phối sản phẩm chính hãng nhất. Công ty OSM chính là nơi bạn có thể tìm đến để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm đáp ứng mong muốn của gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát cao cấp nhất.

Căn bếp dường như được tỏa sáng hơn khi được sở hữu một chiếc máy rửa bát chính hãng, nhập khẩu từ châu Âu, có độ bền vượt thời gian như thương hiệu Bosch. Bosch luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời trong mỗi gia đình.

Bài viết liên quan: 4 chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch SMI88TS03E