Máy rửa bát cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng nào

Rate this post

Bạn muốn mua một chiếc máy rửa bát cao cấp với kiểu dáng đẹp, bạn đang băn khoăn khi chọn lựa các thiết kế? Hãy để chúng tôi OSM Việt Nam tư vấn giúp bạn hiểu kỹ hơn về các kiểu dáng của máy rửa bát và lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy phù hợp nhất.

Sự du nhập của dòng thiết bị bếp cao cấp, trong đó có máy rửa bát đã làm thay đổi diện mạo của các chị em nội trợ, đồng thời khẳng định sự đổi mới này phù hợp cho công cuộc cách mạng khoa học và công nghệ. Như vậy máy rửa bát bát ra đời đã dần thay thế công việc vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn, giúp cho các chị em có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình một cách chu đáo hơn. Hiện máy rửa bát có nhiều kiểu dáng nhưng đối với dòng máy rửa bát nhập khẩu chính hãng sẽ có 2 kiểu dáng cho bạn lựa chọn đó chính là: máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập. Vậy chúng ta cùng xem chúng có  điểm nào hấp dẫn để từ đó quyết định lựa chọn cho phòng bếp gia đình kiểu dáng phù hợp nhất.

Máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng nào

Máy rửa bát cao cấp được thiết kếtheo kiểu dáng độc lập

Đối với phòng bếp có kiểu thiết kế có sẵn, riêng lẻ từng khu vực thì lựa chọn kiểu máy rửa bát độc lập sẽ là tối ưu nhất. Ưu điểm của máy rửa bát độc lập là có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong bếp nhà bạn, có thể kê sát kệ bếp, tủ lạnh… Loại thiết kế này không kén không gian bếp và không cần thiết kế đặt để riêng giống như dòng máy rửa bát đặt âm tủ. Đặc biệt với gia đình bạn nhiều người, máy rửa bát độc lập rất có tác dụng bởi nó được thiết kế 2 ngăn nên cho phép chứa được nhiều đồ dụng hơn và rửa được đồ dùng lớn hơn như nồi, chảo…

Máy rửa bát âm tủ

Là kiểu dáng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế theo dạng ngăn kéo hoặc cánh tủ. Máy rửa bát âm tủ được đặt âm bên trong tủ nên cần phải tính toán và thiết kế vị trí đặt để sao cho phù hợp với nội thất và tổng thể không gian bếp cũng như hệ thống kệ bếp. Thông thường đối với kiểu dáng này được mua và lắp đặt cùng với quá trình thiết kế phòng bếp.

Máy rửa bát cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng nào

Máy rửa bát cao cấp được thiết kế theo kiểu dáng âm tủ

Hơn nữa, máy rửa bát âm tủ có tính thẩm mỹ cao, dáng vẻ hiện đại và sang trọng và vô cùng tiết kiệm diện tích không gian bếp. Với phòng bếp có diện tích nhỏ thì lựa chọn máy rửa bát âm tủ là rất thích hợp và đúng đắn nhất bởi kích thước chỉ dao động trong khoảng 60 – 80 cm. Loại thiết kế này có kích thước giống như một tủ bát lớn, tiết kiệm nước và điện một cách tối đa.

Như vậy mỗi kiểu dáng máy rửa bát cao cấp sẽ có ưu thế nổi bật riêng, vì vậy tùy vào mỗi gia đình sẽ có một kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian bếp. Mong rằng với 2 kiểu dáng thiết kế hiện đại bạn sẽ thêm yêu hơn sản phẩm máy rửa bát thông minh này.

Bài viết liên quan: Cách mua máy rửa bát cao cấp phù hợp cho gia đình