Máy rửa bát đem lại cho bạn những tiện ích gì

5 (100%) 1 vote

Có lẽ đến thời điểm này ai cũng đều biết đến công dụng của máy rửa bát và nghĩ rằng việc có nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc nội trợ của chị em phụ nữ. Nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng công việc nội trợ của phụ nữ là những việc quẩn quanh với bếp núc, chợ búa, cơm nước và là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng phải làm. Nhưng trong cuộc sống ngày nay chị em đâu chỉ ở nhà để làm người vợ người mẹ đảm mà họ cũng phải ra ngoài làm việc, cũng 8 tiếng một ngày rồi lại về nhà tất bật cơm nước. Vậy hỏi thời gian đâu để họ có nghỉ ngơi để có sức mà làm việc. Chính vì vậy, những thiết bị hiện đại như máy rửa bát là một điều cần thiết giải phóng sức lao động cho chị em phụ nữ trong thời buổi hiện đại này.

Máy rửa bát cao cấp không chỉ đơn thuần hỗ trợ chị em trong công việc bếp núc mà nó còn giúp thực sự tốt cho bát đĩa rất nhiều so việc bạn rửa bát bằng tay. Vậy những công dụng mà máy mang lại cho bạn là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để bạn trả lời cho câu hỏi thực sự có nên mua máy rửa bát hay không.

may-rua-bat-bosch-osm

  • Máy cực kỳ tiết kiệm nước

Nếu bạn rửa bát bằng tya đã bao giờ bạn để ý xem một lần rửa bạn sẽ làm tiêu tốn bao nhiêu lít nước. Theo như điều tra thì một lần rửa bát ước tính sẽ mất từ 40 đến 50 lít nước, còn dùng máy rửa bát thông thường sẽ tiêu thụ khoảng 13 lít nước, với máy rửa bát cao cấp lượng nước tiêu thụ chỉ vào khoảng 7 lít cho một chu trình rửa. Như vậy, chúng ta thấy máy rửa bát tiết kiệm một lượng nước khá lớn cho gia đình.

  • Tiết kiệm về thời gian

Với một lần rửa của máy sẽ rửa được 12 đến 13 bộ bát đĩa Châu Âu tương đương với khoảng 5 đến 6 mâm cỗ. Nếu bạn rửa bằng máy chỉ đơn giản xếp bát vào các khay đựng sau đó chọn các chương trình rửa đã được định sẵn phù hợp với lượng bát đĩa có trong máy sau đó máy sẽ tự động rửa đến khi bát đĩa được sấy khô. Nhưng nếu bạn rửa bằng tay thì nguyên khâu rửa với nước rửa chén cũng mất 15 phút, tráng lại bát đĩa hai lần mất đến 20 phút và nếu bạn lau bát cũng mất đến 20 phút nữa. Như vậy để rửa được lượng bát đĩa như nhau thì rửa tay chiếm mất rất nhiều thời gian của bạn.

  • Diệt sạch khuẩn cho bát đĩa

Tiết kiệm nước hay tiết kiệm thời gian là một phần quan trọng khi bạn rửa bát đĩa bằng máy sẽ diệt khuẩn sạch hơn. Rửa tay bạn chỉ có thể rửa sạch những vết bẩn mà mắt bạn có thể nhìn được, nhưng rửa máy với môt chu trình cố định, hơn nữa trong quá trình rửa bạn có thể sử dụng nước ở nhiệt độ mặc định một phần nào đó làm sạch vi khuẩn cuối chu trình là sấy khô hoàn toàn nên vi khuẩn được diệt sạch hoàn toàn và bát đĩa cũng sạch bong.

van-hanh-may-rua-bat-Bosch-osm

Chỉ với những điều chúng tôi đưa ra cũng đủ để khẳng định một điều rằng bạn nên mua máy rửa bát nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Hiện tại, công ty osm.com.vn chúng tôi đang cung cấp các thiết bị máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor, máy rửa bát hafele… và nhiều máy rửa bát khác đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các thiết bị bếp này.

Bài viết liên quan:  Ưu và nhược điểm giữa máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập

Leave a Reply