Máy rửa bát độc lập loại nào tốt

Rate this post

Trong cuộc sống hiện đại, những thiết bị công nghệ hiện đại cũng trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mỗi người, mỗi gia đình. Những năm qua, hình ảnh chiếc máy rửa bát được lắp đặt trong căn phòng bếp dường như đã không còn xa lạ đối với các bà nội trợ. Tuy sản phẩm này mới chỉ phổ biển ở thành phố nhưng các bà nội trợ nông thôn cũng không còn xa lạ với sản phẩm này nữa. Công dụng và vai trò của nó lớn như thế nào là điều ai cũng biết.

Trên thị trường có hai dòng máy rửa bát cao cấp là máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ. Mỗi loại máy rửa bát đều có những ưu điểm riêng vượt trội, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình mình. Hơn hết, rất nhiều người vẫn chuộng dòng máy rửa bát độc lập là bởi vì nó dễ di chuyển, muốn đặt chỗ nào trong không gian căn bếp cũng được.

Máy rửa bát độc lập loại nào tốt | Máy rửa bát cao cấp

Hình ảnh 1 – Máy rửa bát độc lập loại nào tốt 

Nhưng khi đã lựa chọn được thuộc tình của máy rửa bát thì không biết nên chọn máy rửa bát độc lập nào thì tốt. Thương hiệu máy rửa bát độc lập có thể kể đến như máy rửa bát Hafele, máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Brandt…Mỗi sản phẩm sẽ mang đến cho bạn sức hấp dẫn riêng và đặc trưng riêng. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận ra sức hút của nó lớn như thế nào.

Lựa chọn máy rửa bát độc đập của thương hiệu nào tốt ?

  • Máy rửa bát Fagor: gồm máy rửa bát cao cấp Fagor 1LF-020SX, máy rửa bát Fagor LVF19X, máy rửa bát Fagor ES34X, máy rửa bát Fagor LVF13X…Đó đều là những sản phẩm uy tín và vượt trội của dòng thường hiệu Fagor. Giá thành của sản phẩm giao động từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này chính là độ bền tương đối lớn. Chính ưu điểm này cũng khiến người dùng lưu tâm khi sở hữu sản phẩm này.

Máy rửa bát độc lập loại nào tốt | Máy rửa bát cao cấp

Hình ảnh 2 – Máy rửa bát độc lập loại nào tốt 

  • Máy rửa bát Bosch: Chính là một dòng thương hiệu nổi tiếng nhất, uy tín nhất trên thế giới về máy rửa bát. Đẳng cấp của sản phẩm này vượt xa so với những sản phẩm khác. Giá thành của sản phẩm tuy khá cao nhưng công dụng và vai trò mà nó mang đến lại cực kì lớn. Bởi vậy nhiều gia đình có điều kiện vẫn sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu dòng sản phẩm máy rửa bát cao cấp. Một số dòng của thương hiệu này như máy rửa bát Bosch SMS50E88EU, máy rửa bát Bosch cao cấp SMS63L02EA, SMS 69N42EU…
  • Máy rửa bát Hafele: Nhắc đến dòng sản phẩm này thì bạn đang nhắc đến thương hiệu được người dùng săn đón. Hafele được biết đến với ưu điểm vô cùng tiết kiệm nguồn năng lượng, có thiết kế bắt mắt và độ bền khá cao với thời gian. Sở hữu sản phẩm của thương hiệu này sẽ khiến cho bạn thấy thích thú, căn phòng bếp trở nên cuốn hút hơn.

Mua máy rửa bát độc lập cao cấp của thương hiệu nào thì bạn cũng đều sẽ thấy được vai trò của nó lớn như thế nào đối với công việc của bà nội trợ. Nó sẽ giúp cho gia đình bạn tiện ích hơn, thông minh hơn.

Bài viết liên quan: Tại sao bạn chọn chọn mua máy rửa bát âm tủ