Máy rửa bát fagor một thiết bị cao cấp hiện đại

Rate this post

Máy rửa bát có thể nói nó như một con robot thông minh có thể thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Khi dòng sản phẩm này ra đời thì đôi tay của người phụ nữ gần như được giải phóng họ không còn phải vật lộn với những chồng bát đĩa, không còn bị ám ảnh bởi những hóa chất tẩy rửa bát làm cho da tay lúc nào cũng có cảm giác khô không được mềm mại và điều đặc biệt người phụ nữ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn quây quần với gia đình sau mỗi bữa cơm. Và trong các thương hiệu của sản phẩm này hiện nay thì máy rửa bát fagor có những tính năng vượt trội đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.

  • Mức độ tiện dụng của máy

Sau mỗi bữa ăn bạn chỉ cần dọn dẹp qua những thức ăn thừa lớn, sau đó xếp bát đĩa vào trong máy theo đúng quy định và khởi động máy chọn chương trình phù hợp sau đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm để các công việc còn lại cho máy xử lý. Sản phẩm cuối cùng bạn nhận được đó chính là những chiếc bát đĩa được diệt sạch vi khuẩn, sấy khô hoàn toàn và nhìn chúng bóng đẹp không khác gì những chiếc đĩa mới. Không những thế sức chứa của máy có thể lên đến 13 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu nên nó không khác gì chiếc giá đựng bát. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng có thể để ngay trong máy và những lần rửa sau bạn có thể chọn chức năng rửa bán tải, rửa tiết kiệm phù hợp với lượng bát đĩa bẩn mà bạn cần rửa.

may-rau-bat-fagor-osm

  • Khả năng tiết kiệm năng lượng điện và nước

Máy có công nghệ Eco-sensor tự nhận định lượng nước sạch và tái sử dụng lại nước nếu như độ sạch của nước vẫn đạt yêu cầu như vậy chúng thể tiết kiệm đến 25% lượng nước, 40 % năng lượng và thời gian.

Hệ thống Advanced Intelligent system rửa bằng thủy lực với khả năng phun từ mọi phía đánh bật tất cả các vết bẩn cứng đầu, thời gian rửa nhanh chóng hoàn toàn tiết kiệm điện và nước.

  • Thiết kế thông minh

Đây cũng là một điều khá đặc biệt máy có các giá đỡ được thiết kế vô cùng linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh độ cao hay thấp để phù hợp bát đĩa, xoong nồi để quá trình rửa không hề bị vướng, bị cản. Các thanh trượt hoạt động vô cùng nhẹ nhàng và các chân đỡ để có thể đỡ các xoong nồi không bị xê dịch. Có các ngăn đựng dao dĩa riêng sẽ không va chạm vào bát đĩa gây sức mẻ.

may-fagor-osm

  • Hệ thống phát hiện sự rò rỉ nước

Đó là hệ thống Aqua-stop tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ nước tiết kiệm nước cho gia đình

  • Điều khiển cảm ứng tự động

Toàn bộ các model được thiết kế bảng điều khiển bằng màn hình điện tử thông minh và các chương trình thông số sẽ hiện hoàn toàn trên bảng điều khiển bạn có thể theo dõi được quá trình hoạt động của máy. Và chế độ hoạt động ngày và đêm đều không gây tiếng ồn vì độ ồn của máy tương đối thấp.

Nói chung với thương hiệu fagor bạn không còn phải lo sợ bất cứ điều gì về chất lượng cũng như chức năng của sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thương hiệu máy rửa bát fagor, máy rửa bát bosch, máy rửa bát hafele… để có thêm những sự lựa chọn khi mua sản phẩm.

Bài viết liên quan:  Tìm hiểu máy rửa bát âm tủ DF 480160 – máy rửa bát cao cấp Gaggenau

Leave a Reply