Máy rửa bát nhập khẩu cao cấp

Rate this post

Máy rửa bát trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu với nhiều mẫu mã, kích thước sản phẩm khác nhau. Chúng ta có thể tìm thấy máy từ các nước Châu Á như Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc… Nhưng có lẽ người tiêu dùng Việt vẫn ưa chuộng các loại máy rửa bát nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu hơn. Những thương hiệu máy đến từ Châu Âu có những ưu điểm gì vượt trội.

Bosch, fagor, hafele là các thương hiệu máy rửa bát cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

Bosch là thương hiệu hàng đầu về các thiết bị bếp trong đó có máy rửa bát với những thiết kế tinh xảo, mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng tốt. Ngoài ra, máy có hệ thống cửa đóng mở an toàn không cho cửa bị sập mạnh, đột ngột mà đóng từ từ. Hệ thống kiểm tra nước cùng với chức năng khử mùi giúp điều chỉnh mức độ muối, chất tẩy rửa loại trừ khả năng đóng cặn và đảm bảo bát đĩa sẽ được rửa sạch, diệt khuẩn đến 99% và sấy khô hoàn toàn.  Máy rửa thủy lực với 3 tầng tay phun và 3 chế độ phun nước mạnh mẽ bao trùm đều đến mọi phía. Máy của bosch có độ ồn thấp nhất bởi có hệ thống cửa cách ly rất tinh vi nên việc sử dụng máy vào ban đêm là hoàn toàn có thể.

may-rua-bosch-osm

Fagor cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu về máy rửa bát với các tính năng hiện đại, chức năng thông minh, tiết kiệm điện năng đã chinh phục được người sử dụng. Thiết kế hợp lý, linh hoạt với các giá đỡ của máy sẽ tận dụng được tối đa không gian trong thùng máy để chứa bát đĩa. Hệ thống aqua-stop tự động phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ nước cả trong và ngoài tiết kiệm nước khi sử dụng. Hệ thống cảm biến thông minh Eco-Sensor cảm nhận được mức độ sạch của nước để tái sử dụng tiết kiệm đến 25% lượng nước; 40% điện và thời gian.

may-fagor-osm

  • Máy rửa bát hafele

Máy rửa bát của hafele sẽ đem lại cho bạn điều gì đặc biệt đó chính là chương trình rửa chỉ với 14 lít nước một lần. Hệ thống hai bộ lọc nên nước được làm sạch hoàn toàn và được phun như một cơn mưa với các đầu phun có kích thước nhỏ để việc rửa chén bát sạch sẽ đến mức tối đa nhất. Với những chương trình rửa tiết kiệm, rửa nhanh 30 phút hoàn toàn có khả năng tiết kiệm điện nước, thời gian cho bạn. Ngoài ra, hệ thống giá đỡ có thể gấp lại tạo ra một không gian chứa rộng cho các vật có kích thước lớn lớn như chảo, nồi…

may-rua-bat-thuong-hieu-hafele-osm

Có thể nói rằng, mỗi thương hiệu sẽ có những tính năng ưu việt riêng và việc lựa chọn thương hiệu nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Và chúng tôi luôn mong rằng bạn sẽ mua được một chiếc máy rửa bát cao cấp phù hợp để thay bạn rửa những chồng bát đĩa sau mỗi bữa ăn và bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Bài viết liên quan: Nguyên tắc và những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy rửa bát

Leave a Reply