Máy rửa bát SMI58N95EU bosch cho nhà bếp

Rate this post

Khi bước vào một căn phòng bếp, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng và hiện đại khi trong không gian đó có các thiết bị nội thất đẹp, đẳng cấp. Bởi vậy, khi lựa chọn mua nội thất cho phòng bếp, người tiêu dùng vẫn muốn lựa chọn những sản phẩm bền đẹp và sang. Máy rửa bát là thiết bị hiện đại, được lắp đặt trong những căn bếp hiện đại. Những bà nội trợ thành thị đã không còn xa lạ với thiết bị này nữa. Họ xem sản phẩm này như “đôi tay” đắc lực giải quyết nhanh chọng và mau lẹ đống bát đĩa sau mỗi bữa ăn.

Chọn máy rửa bát SMI58N95EU bosch cho nhà bếp thêm sang

Lựa chọn máy rửa bát phù hợp cho căn phòng bếp là điều mà nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên khi bạn tìm hiểu hết những thương hiệu máy rửa bát trên thị trường thì bạn sẽ thấy được sản phẩm nào thực sự phù hợp với mình. Dòng máy rửa bát cao cấp Bosch luôn là dòng chiếm thế thượng phong trên thị trường tiêu dùng. Thương hiệu của nó đã quá vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Và những sản phẩm của thương hiệu này đều là máy rửa bát cao cấp, chính hãng. Bạn có thể lựa chọn bất kì sản phẩm nào để phục vụ nhu cầu nội trợ của mình.

Máy rửa bát Bosch SMV69N40EU cho nhà bếp thêm sang

Máy rửa bát SMI58N95EU bosch cho nhà bếp thêm sang – Hình ảnh 1

 OSM sẽ gợi ý cho bạn dòng máy rửa bát SMI58N95EU bosch – một trong những dòng đang làm mưa làm bão trên thị trường tiêu dùng. Sản phẩm này hội tụ những điểm mạnh của một thiết bị cao cấp, khi sử dụng sẽ khiến người dùng thấy thích thú với công dụng của nó.

Mua máy rửa bát Bosch, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm, độ bền của sản phẩm theo giờ gian bởi trước khi được nhập khẩu vào thị trường Việt, nó đã được kiểm định nghiêm ngặt.

  • Máy rửa bát SMI58N95EU bosch được thiết kế lắp âm tủ hoàn toàn, nên nó sẽ được giấu mình trong một chiếc tủ bếp. Có thể thấy đây chính là một ưu điểm lớn, vì nó sẽ không ảnh hưởng đến diện tích căn bếp, cũng như giúp cho căn bếp dù có thiết bị hiện đại nhưng vẫn vô cùng gọn gàng và ngăn nắp. Những gia đình có căn bếp nhỏ nhắn chắc chắn sẽ yêu thích sản phẩm này.
  • Thiết bị máy rửa bát này có thiết kế bên ngoài hấp dẫn, bắt mắt, sự sang trọng tuyệt đối.
  • Về cấu tạo bên trong, chiếc lồng rửa được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép không gỉ. Chất liệu này sẽ cực kì an toàn đối với bát đĩa. Hơn hết sẽ có độ bền với thời gian. Đồng thời chất liệu này cũng giúp bà nội trợ vệ sinh bảo quản dễ dàng hơn.

Máy rửa bát Bosch SMV69N40EU cho nhà bếp thêm sang

Máy rửa bát SMI58N95EU cho nhà bếp thêm sang – Hình ảnh 2

  • Mức tiêu thụ nước cho một lần rửa rất thấp, chỉ 6.5 lít/ 1 lần; thấp hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác.
  • Với 6 chương trình rửa thường và 4 chương trình rửa đặc biệt sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong những trường hợp khác nhau.
  • Hệ thống cách âm với bên ngoài cực kì tốt, bạn sẽ không phải chịu ảnh hưởng tiếng ồn khi máy đang hoạt động.
  • Là dòng máy rửa bát cao cấp, chính hãng có mức giá 26.240.000 tại OSM, thấp hơn gần 10.000.000 đồng so với thị trường.

Máy rửa bát SMI58N95EU là dòng sản phẩm đủ độ tin cậy để bạn có thể lựa chọn lắp đặt trong căn phòng bếp.

Bài viết liên quan: Máy rửa bát Bosch SMS65N65EU 539.26.041 đem đến tiện ích gì