Một số model máy rửa bát Hafele cao cấp mà bạn có thể chọn mua

Rate this post

Việc chọn mua một chiếc máy rửa bát không phải là đơn giản bởi có nhiều thương hiệu máy rửa bát trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là vấn đề nhiều người còn cho rằng việc sử dụng máy rửa bát khá tốn điện và nước nên họ còn e ngại việc mua máy rửa bát. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thương hiệu máy rửa bát hafele và một số model máy rửa bát cao cấp của thương hiệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và nước ở mức tối đa.

Các nhà sản xuất và những người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm máy rửa bát hafele đều cho rằng việc sử dụng máy rửa bát rất tiết kiệm. Lượng nước mà máy Hafele tiêu tốn cho một chu trình rửa chỉ tốn khoảng 8 đến 9 lít nước bởi chúng có thiết kế thông minh làm tăng sức mạnh của các giọt nước để có thể vừa tiết kiệm nước mà bát đĩa vẫn được rửa sạch bong. Nước cấp vào sẽ được phun ra qua hệ thống tay quay với các đầu phun có kích thước nhỏ tạo ra là, cho nước phun ra như một cơn mưa nhỏ vô cùng tiết kiệm nước.

tiet-kiem-bang-may-rau-bat-osm

Hơn nữa, bạn không nhất thiết phải chờ bát đĩa xếp đầy sức chứa mới có thể một lần bởi máy rửa bát Hafele có những chức năng rửa bán tải phù hợp cho lượng bát đĩa bát ít. Và máy còn có các chương trình rửa tiết kiệm khác như rửa sơ bộ, rửa nhanh, rửa tiết kiệm, rửa thường, rửa mạnh.. .

Máy rửa bát  cao cấp Hafele cũng có độ ồn khá thấp chỉ khoảng 44 dB, nên máy hoạt động nhẹ nhàng êm ái ngay cả khi bạn muốn rửa bát vào ban đêm.

Một số model cao cấp của máy rửa bát Hafele mà chúng tôi muốn bạn tìm hiểu:

  • Model máy rửa bát âm tủ 533.23.210: Với sức chứa đến 15 bộ đồ ăn Châu Âu; 7 chương trình rửa; độ ồn 44 dB, nhãn năng lượng A+++; Mức tiêu thụ điện 1,02 Kwh/1 lần rửa; Mức tiêu thụ nước 9 lít/ 1 chu trình rửa.

may-rua-bat-am-tu-Hafele-533.23.210-osm.com.vn-800x800

  • Model máy rửa bát âm tủ Hafele 533.23.200: Với sức chứa đến 15 bộ đồ ăn Châu Âu; 7 chương trình rửa; độ ồn 44 dB, nhãn năng lượng A+++ theo tiêu chuẩn Châu Âu; Mức tiêu thụ điện 1,02 Kwh/1 lần rửa; Mức tiêu thụ nước 9 lít/ 1 chu trình rửa.

may-rua-bat-am-tu-Hafele-533.23.200-osm.com.vn-800x800

  • Model máy rửa bát HDW-F60A: Sức chứa 12 bộ bát đĩa Châu Âu; Nhãn năng lượng A+ theo tiêu chuẩn Châu Âu; Độ ồn 47 dB; Mức tiêu thụ điện 1,03Wh/1 lần; Mức tiêu thụ nước 14 lít/ lần rửa; 5 chương trình rửa hiệu quả.

may-rua-bat-doc-lap-Hafele-HDW-F60A-osm.com.vn-800x800

Với chức năng hiện đại, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của máy rửa bát thương hiệu Hafele chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Chúng tôi cũng đã đưa ra thông số của một số model máy rửa bát hafele để bạn tham khảo khi muốn chọn mua. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu cũng như sản phẩm hãy liên hệ đến các cửa hàng lớn, có uy tín để chuyên cung cấp các sản phẩm máy rửa bát chính hãng nhập khẩu Châu Âu để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn. Chúc các bạn sẽ sớm chọn được cho mình một chiếc máy rửa bát ưng ý.

Bài viết liên quan: Máy rửa bát 1LF-453IT – máy rửa bát fagor cao cấp

Leave a Reply