Mua máy rửa bát chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Rate this post

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán máy rửa bát của nhiều thương hiệu khác nhau. Và chắc chắn cửa hàng nào cũng khẳng định máy rửa bát của mình là chính hãng, không hề có vấn đề về hàng nhái. Tuy nhiên, điều đó rất khó để khẳng định nhất là những máy rửa bát nhập khẩu từ Châu Âu. Vậy bạn sẽ mua máy rửa bát chính hãng ở đâu tại Hà Nội chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa điểm bán máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Châu Âu để bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn địa điểm mua máy rửa bát chính hãng tại Hà Nội.

dia-chi-osm

Showroom tại địa chỉ 164 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội là một trong những địa chỉ để bạn có thể yên tâm khi mua máy rửa bát chính hãng hay các thiết bị bếp nhập khẩu Châu Âu. Bởi vì các lý do sau:

  • OSM nhà phân phối thiết bị gia dụng cao cấp với các thương hiệu chất lượng hàng đầu thế giới có nhiều năm kinh nghiệm
  • Đem lại những sản phẩm chất lượng, hiện đại và tiện nghi nhất cho người sử dụng
  • OSM luôn có đội nhân viên bán hàng, chuyên viên tư vấn với sự đam mê nghề nghiệp luôn tận tình tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi muốn là một người bạn của bạn chứ không phải là một người bán hàng.
  • Khách hàng tại Việt Nam hay khách hàng ở bất cứ nơi đâu khi đến với OSM đều được hưởng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và ưu đãi tối ưu.
  • Về chất lượng, thương hiệu sản phẩm bạn hoàn toàn yên tâm. Cam kết của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, chính hãng, chất lượng tốt, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Hơn nữa showroom bày rất nhiều model của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu như máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor…. Để bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào bạn muốn.

may-fagor-osm

Khi bạn đến với chúng tôi không chỉ sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà các dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của chúng tôi đều sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành với bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu có sự cố gì chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, xử lý luôn để không làm gián đoạn bất cứ quá trình nấu ăn nào của bạn.

Chắc chắn khi đến với OSM bạn sẽ thực sự cảm thấy yên tâm khi mua các máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor…. Nhập khẩu hoàn toàn nguyên chiếc từ Châu Âu đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng 100% tạo dựng niềm tin, uy tín và thương hiệu với khách hàng khi đến với chúng tôi.

Bài viết liên quan: Mua máy rửa bát cao cấp tại Hà Nội

Leave a Reply