Mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất

5 (100%) 1 vote

Mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất là điều mà các bà nội trợ rất quan tâm, tuy nhiên nó chưa được sử dụng phổ biến vì giá thành còn cao so với thu nhập của người dân. Những gia đình ở thành thị, nhu cầu sử dụng máy rửa bát thường cao hơn ở nông thôn. Nhưng họ cũng không phải những người đã biết rõ về sản phẩm, họ chỉ muốn sử dụng sản phẩm để giúp giảm tải công việc nhà.

Tư vấn mua máy rửa bát nào tốt nhất hiện nay

Họ cũng băn khoăn không biết máy rửa bát nào tốt nhất hiện nay, sản phầm nào sẽ phù hợp đối với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của gia đình mình. Quả thực khi có quá nhiều sản phẩm như vậy thì sự lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn. Một số dòng máy rửa bát cao cấp trên trị trường có thể kể đến như máy rửa bát Hafele, máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Blanco…Đó đều là những dòng sản phẩm có tên tuổi trên thế giới, hơn hết đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, được bày bán tại OSM – cơ sở phân phối máy rửa bát, sen vòi…uy tín hàng đầu Việt Nam.

Mỗi dòng thương hiệu đều mang những đặc trưng riêng, giá thành riêng và hơn hết là sự phù hợp riêng đối với gia đình bạn. Dù sử dụng sản phẩm nào thì bạn cũng mong muốn nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của mình.

Thương hiệu máy rửa bát âm tủ Bosch :

Có thể nói thương hiệu máy rửa bát Bosch cao cấp là sản phẩm bậc nhất thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm khác. Khi có sản phẩm cao cấp này trong nhà, bạn sẽ cảm nhận được sức hút vô cùng lớn mà nó mang lại. Giá thành của Bosch so với những sản phẩm khác là khá cao, vì hiệu ứng thương hiệu của nó khá lớn. Đặc biệt nếu bạn có điều kiện sở hữu dòng sản phẩm này thì đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền trong quá trình sử dụng.

may-rua-bat bosch

 Mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất – Máy rửa bát Bosch

Thương hiệu máy rửa bát độc lập Hafele :

Tuy không nổi tiếng như Bosch, nhưng Hafele lại chiếm một vị trí cực kì quan trọng đối với người tiêu dùng. Đây là thương hiệu có mức giá phải chăng, mức độ tiết kiệm năng lượng khá cao và sức chứa số lượng bát khá lớn. Nó được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì không đắt như Bosch.

may-rua-bat-hafele-

 Mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất – Máy rửa bát hafele

 

Thương hiệu máy rửa bát âm tủ Fagor :

Dòng sản phẩm này được bày bán nhiều trên thị trường Việt với mức giá từ 15 triệu đến 30 triệu. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm ở mức giá phù hợp để lựa chọn. Thiết kế sản phẩm máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đây là dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, độ ồn khá thấp nên được người dùng sử dụng khá nhiều.

may-rua-bat-fagor

Mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất – Máy rửa bát fagor

 

Thương hiệu máy rửa bát âm tủ Brandt

Trong  hơn 60 năm , Brandt đã phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với người tiêu dùng, dựa trên sự tin tưởng và sự gần gũi . Brandt là thương hiệu nằm trong lòng khách hàng. Trong nhiều thập niên, hầu hết các hộ gia đình Pháp đều được hưởng ít nhất một sản phẩm Brandt. Từ khi thành lập, Brandt đã theo đuổi một nhiệm vụ đơn giản : hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt cuộc đời bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm sáng tạo, hữu ích và có liên quan.

may-rua-bat-brandt

Mua máy rửa bát hãng nào tốt nhất – Máy rửa bát brandt

Mỗi dòng thương hiệu máy rửa bát cao cấp đều có những ưu điểm vượt trội, bạn không nên tìm hiểu quá nhiều sẽ khiến cho việc lựa chọn thêm khó khăn hơn. Bạn nên tìm sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình mình, với không gian căn bếp và với nhu cầu thì sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy để chiếc máy rửa bát cao cấp trở thành người bạn đồng hành quan trọng trong không gian căn bếp nhé.