Nguyên tắc sử dụng chậu rửa và vòi bếp cao cấp

5 (100%) 1 vote

Chậu rửa vòi bếp cao cấp là hai thiết bị nhà bếp được sử dụng thường xuyên tạo sự tiện dụng và thoải mái cũng như cảm giác ngăn nắp, gọn gàng cho căn bếp nhà bạn.

Sử dụng đồng bộ hai sản phẩm này sẽ  giúp ích một cách tối đa mỗi khi cọ rửa cũng vệ sinh bát đũa và rửa sạch thực phẩm. Đối với các loại vòi bếp cao cấp đều có lưới tạo bọt khí ở đầy để khi quá trình rửa nước không bị bắn. Các loại vòi bếp theo tiêu chuẩn thân vòi đều dài và rất dễ dàng điều khiển lên cao hoặc xuống thấp, thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Chậu rửa inox theo tiêu chuẩn Châu Âu dày 1mm, lòng chậu thường sâu từ 17-19mm, đáy chậu có lớp chống ồn.

 nguyen-tac-su-dung-chau-rua-va-voi-rua-cao-cap

Hệ thống xi phông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi cũng như tháo lắp dễ dàng khi tháo lắp cũng như khi lấy rác. Loại chậu rửa này có hàm lượng sắt, chì thấp vì thế bề mặt chậu luôn sáng và đặc biệt hơn khi người sử dụng ngâm các loại thực phẩm như rau, củ, quả sẽ không bị nhiễm độc tố và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Với những lợi ích mà chậu rửa và vòi bếp đem lại là rất lớn, vì vậy trong quá trình sử dụng không nên đổ bã chè, nước rửa bồn, dùng hóa chất có lượng axit chúng sẽ ảnh hưởng đến bề mặt chậu. Như chúng ta đều biết hệ thống xiphong với nhiều đường gấp khúc và ngoằn ngoèo, thực chất là để tránh hiện tượng mùi thoát ra lên từ miệng ga. Để tránh hiện tượng bị tắc nghẽn người sử dụng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác kiểm tra và vệ sinh. Đối với vòi rửa thực chất rất ít khi gặp sự cố. Nhưng điều bạn nên lưu ý vòi bếp chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên hoặc ấn vòi xuống dưới như vậy vòi sẽ bị gãy trục xoay và rò rỉ nước.

nguyen-tac-su-dung-chau-rua-va-voi-rua-cao-cap-01

Trong quá trình sử dụng nếu như nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây cáp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập hay không, nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Bạn hoàn toàn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ nguyên tắc sử dụng chậu rửa và vòi bếp đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua sản phẩm chậu rửa chính hãng tại OSM Việt Nam, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ osm.com.vn hoặc đến trực tiếp showroom 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bài viết liên quan:

Chậu rửa cao cấp được làm từ chất liệu nào

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa tốt nhất

Leave a Reply