Nhận biết chậu rửa Hafele chất liệu inox tốt nhất

Rate this post

Bạn đang tìm mua chậu rửa Hafele làm từ chất liệu inox. Tuy nhiên bạn lại gặp không ít khó khăn do thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã cũng như đại lý cung cấp. Và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để nhận biết được chiếc chậu rửa Hafele chất liệu inox tốt nhất.

Nhận biết chậu rửa Hafele chất liệu inox

Chất liệu inox đang là chất liệu được sử dụng phổ biến nhưng xu hướng thị trường càng phổ biến, nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì khả năng tao ra sản phẩm kém chất lượng đánh lừa người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn. Với những chiếc chậu rửa Hafele cũng vậy, vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian được nhiều người dùng tin tưởng nhưng thời gian gần đây không ít khách hàng phản ánh những chiếc chậu rửa Hafele về dùng chưa được bao lâu đã xảy ra hiện tượng bị xỉn màu, có vết gỉ hay các vết nổ li ti.

Nhận biết chậu rửa Hafele chất liệu inox tốt nhất | Chậu rửa Hafele

Nhận biết chậu rửa Hafele chính hãng chất liệu inox tốt nhất 

Chọn mua chậu rửa Hafele bằng inox chính hãng

Bằng mắt thường bạn có thể nhận biết đâu là chậu rửa chất liệu inox thường, chậu rửa inox xịn. Với những chiếc chậu rửa cao cấp Hafele bằng chất liệu inox xịn, đạt chuẩn thường có độ sáng nhờ nhợ còn inox kém chất lượng, hàng nhái thường có độ sáng loáng trông rất bắt mắt vì chất liệu thường là thép hay mạ ngoài bằng đồng hoặc niken và crom.

Hoặc bạn có thể dùng nam châm để kiểm tra, chậu rửa Hafele inox chính hãng đạt chuẩn thì nam châm sẽ bị hút nhẹ hoặc không hút tùy vào thành phần inox, khi kéo ra lực ở tay sẽ rất nhẹ nhàng. Còn đối với chất liệu inox mạ sẽ có độ hút rất mạnh, bạn chỉ cần đưa đến gần thì ngay lập tức đã nghe được âm thanh phát ra do nam châm đã hút vào kim loại, vì vậy kéo ra khỏi chậu rửa bát chúng ra bạn cần phải mạnh tay.

Nhận biết chậu rửa Hafele chất liệu inox tốt nhất | Chậu rửa Hafele

Chậu rửa Hafele chất liệu inox phù hợp cho mọi căn bếp

Ngoài ra bạn có thể sử dụng axit nóng, bằng cách này người dùng sẽ rất dễ dàng nhận biết sản phẩm inox chuẩn, nếu  mạ inox thì bạn sẽ thấy chậu chuyển sang màu đen kịt.

Với hai cách thử trên bạn có thể dễ dàng nhận biết độ thật hay giả của chậu rửa Hafele chất liệu inox. Chú ý khi mua chậu rửa cao cấp Hafele bạn cũng nên quan tâm đến tem, nhãn, nguồn gốc xuất xứ và phiếu bảo hành của sản phẩm.

Như vậy không chỉ những chiếc chậu rửa Hafele bạn có thể kiểm chứng chất liệu mà với tất cả đồ dùng mang nhãn hiệu chậu rửa inox cần được kiểm tra một cách kĩ lưỡng trước khi đem vào dùng. Hãy đến với OSM Việt Nam 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng chậu rửa cao cấp Hafele. Chúc bạn có được lựa chọn như mong muốn.

Bài viết liên quan: Chậu rửa Hafele thiết bị nhà bếp đẳng cấp