Những điểm cần lưu ý trước khi quyết định mua máy rửa bát

Rate this post

Khi mà nhu cầu sống của con người được nâng cao họ cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đặc biệt là công việc luôn chiếm rất nhiều thời gian và làm họ cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy, thời gian dành cho công việc nấu nướng luôn bị hạn chế việc dọn dẹp sau khi ăn uống là một điều mà rất nhiều chị em không muốn. Để giúp họ giảm tải bớt công việc sau khi nấu ăn các nhà kỹ thuật đã sáng tạo ra chiếc máy rửa bát giống như một con robot thông minh giúp chị em nội trợ rửa những chồng bát đĩa xoong nồi. Nhưng làm sao để chọn được chiếc máy rửa bát  như ý chúng tôi muốn bạn lưu ý một số điều sau.

  • Về kiểu dáng

Trên thị trường có hai kiểu dáng máy rửa bát là âm tủ và độc lập chính vì vậy trước khi mua bạn nên xem tủ bát của gia đình liệu có khoang trống để vừa với kích thước của máy còn nếu không bạn nên mua máy độc lập như thế sẽ tiện dụng hơn bạn có thể để bất kỳ chỗ nào bạn muốn.

tiet-kiem-bang-may-rau-bat-osm

 

Máy rửa bát âm tủ: Thực sự nó phù hợp với những gia đình có nhu cầu từ khi bắt đầu thiết kế tủ bếp vì nó cần có kích thước để lắp vừa vào các khoang tủ. Với kiểu máy này căn bếp của bạn sẽ gọn gàng, tiết kiệm diện tích hơn

Máy rửa bát độc lập: Khi mà bạn đã có tủ bếp và đây là thiết bị mua thêm nên bạn có thể đặt ở bất cứ chỗ nào trong gian bếp của mình. Ưu điểm của nó là dễ dàng di chuyển.

  • Chức năng của máy

Máy rửa bát chức năng cơ bản là để rửa chén bát nhưng bạn nên chọn loại có nhiều chức năng hỗ trợ khác như chức năng rửa bán tải, rửa tiết kiệm, rửa chuyên sâu… Với những chiếc máy rửa bát cao cấp thì sẽ có đầy đủ các chức năng giúp bạn có thể tiết kiệm điện nước khi sử dụng. Đặc biệt chọn máy có chức năng sấy khô để bát khi hoàn thành chu trình rửa là đã khô hoàn toàn và có thể sử dụng luôn. Đặc biệt bạn cần để ý đến độ ồn của máy khi hoạt động vì máy có độ ồn lớn sẽ làm cho bạn có cảm giác khó chịu khi chúng hoạt động.

may-rua-bosch-osm

  • Thương hiệu của máy

Đây cũng là một vấn đề rất quan trọng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát nhưng bạn không nên vì giá cả mà mua máy của những thương hiệu chưa có uy tín không đảm bảo về chất lượng như thế việc sử dụng máy không đạt hiệu suất cao và nhanh hỏng hóc và phải sửa chữa nhiều như thế thì chi phí sẽ tăng lên rất nhiều khi bạn quyết định chọn mua máy có những thương hiệu lớn uy tín đảm bảo về chất lượng tốt cho sản phẩm. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu máy rửa bát fagor, máy rửa bát bosch, máy rửa bát hafele đều đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đó cũng chính là điều làm nên thương hiệu của sản phẩm.

Việc chọn mua một chiếc máy rửa bát không phải đơn giản nên bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm và đến các cửa hàng lớn uy tín để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan: Máy rửa bát cần được vệ sinh như thế nào cho đúng cách

Leave a Reply