Những điều bạn chưa biết về máy rửa bát độc lập Brandt DFC11065

Rate this post

Máy rửa bát hiện nay không còn là thiết bị xa lạ với những người nội trợ Việt, bởi họ đã thấy được những tiện ích mà sản phẩm mang lại. Nhưng để có thể chọn được một chiếc máy rửa bát có chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng là một điều không phải đơn giản. Chính vì vậy, mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chiếc máy rửa bát độc lập DFC11065 – máy rửa bát cao cấp brandt.

Đây có thể nói là chiếc máy rửa bát hiện đại và khả năng tiết kiệm năng lượng nhất thị trường bởi nó xép hạng A+++ có thể tiết kiệm đến 20% hóa đơn tiền điện so với khi sử dụng máy rửa bát xếp hạng A+

Đặc biệt là ngăn chứa chất tẩy rửa được bố trí ở vị trí thích hợp giúp cho việc khi xả chất tẩy rửa sẽ dễ dàng và đều hơn trong máy. Máy cho phép bạn sử dụng chất tẩy rửa dạng bột hoặc dạng viên

DFC11065

Hơn nữa khả năng tiết kiệm điện và nước đến 30% khi máy có chương trình rửa bán tải với số lượng bát đĩa ít mà bạn không cần phải vận hành toàn bộ máy vẫn có thể rửa sạch bát đĩa.

Chức năng boost sẽ cho phép bạn đảm bảo chất lượng rửa bằng cách thực hiện chương trình rửa cổ điển, rửa sơ qua bằng nước nóng và thêm 30% áp lực bát đĩa sẽ được diệt khuẩn đến 99%.

Hiệu quả sấy cao bởi máy sử dụng công thức Ultra-efficient cho việc rửa và sấy hạng A cho tất cả các chương trình nên bát sẽ khô hoàn toàn và sử dụng ngay sau khi chu trình kết thúc. Máy rửa bát thương hiệu brandt luôn thân thiện với môi trường bởi nó giảm thiểu việc xả thức ăn thừa ra bên ngoài.

Máy được làm bằng thép không gỉ nên độ bền của máy cao và độ ồn thấp 53 dB nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi rửa bát vào ban đêm mà không sợ tiếng ồn của máy làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn.

may-rua-bat-doc-lap-Brandt-DFC1106S-02-osm.com.vn-800x800

 

Độ an toàn cao vì chúng có ống dẫn nước bảo vệ chống tràn và sẽ ngắt kết nối khi có sự cố bằng việc đóng van nước.

Tuy nhiên với model này thì máy chỉ có sức chứa là 6 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu, có thể dung tích của khoang chứa hơi nhỏ. Máy lắp đặt độc lập dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. Mở cửa bản lề của máy mở xuống phía dưới.

Số chương trình rửa là 5 và máy có chế độ biến thiên nhiệt độ, điều khiển bằng điện tử dễ dàng khi sử dụng.

Các khay và giá xếp trên, dưới giúp việc xếp bát đĩa dễ dàng, số cần phun nước là 2 áp lực nước cao bát đĩa dễ dàng được làm sạch.

Với một chiếc máy rửa bát có tích hợp nhiều tính năng và độ bền cao như vậy có lẽ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu khác như máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor, máy rửa bát hafele… đều là các thương hiệu có uy tín để bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi mua sản phẩm.

Bài viết liên quan: Chức năng sấy của máy rửa bát là như thế nào

Leave a Reply