Những dòng sản phẩm chậu rửa cao cấp trên thị trường hiện nay

Rate this post

Với hầu hết phụ nữ, nhà bếp là nơi yêu thích và được chăm chút nhiều nhất. Đặc biệt là chậu rửa bát, chỗ đứng thường xuyên của chị em với những công việc hàng ngày như cọ rửa hoặc sơ chế thức ăn. Do đó cần phải chọn đúng sản phẩm để đem lại hiệu quả cao. Như vậy đâu là dòng sản phẩm chậu rửa cao cấp trên thị trường hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Với nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau, chậu rửa bát không chỉ giúp công việc đun nấu, vệ sinh trở nên hiệu quả mà còn là đồ trang trí làm tăng thêm tính thẩm mỹ trong căn bếp gia đình bạn.

 nhung-dong-san-pham-chau-rua-bat-tren-thi-truong-hien-nay

Hiện nay trên thị trường có các dòng chậu rửa bát: chậu 1 hố, chậu 2 hố, chậu 3 hố; chậu có bàn và chậu không có bàn bếp được làm từ chất liệu khác nhau như inox, thép không gỉ và đá.

Đối với chậu rửa bát hai hố làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, sáng bóng linh hoạt trong quá trình sử dụng, chống chầy xước, bám dính, chống tràn hiệu quả và đảm bảo an toàn vệ sinh. Hiện hãng phân phối chậu rửa nổi tiếng đáp ứng được những tiêu chí đó phải kể đến: chậu rửa Blanco, chậu rửa Hafele

nhung-dong-san-pham-chau-rua-bat-tren-thi-truong-hien-nay-01

Dòng sản phẩm chậu rửa cao cấp có hệ thống xifong đồng bộ với tốc độ thoát nước nhanh theo tiêu chuẩn Châu Âu, cách lắp đặt Inset, có thể đảo ngược rất tiện khi sử dụng. Kiểu dáng đa dạng mẫu mã có thể hai hố hoặc hai hố có bàn bạn có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình chiếc chậu phù hợp nhất.

Chậu rửa bát làm bằng đá rất sang và đẳng cấp số 1 hiện nay (chất liệu 80% bột đá Granite + 20% keo và màu) tạo nên khối hoàn hảo của sản phẩm.

Qua những chia sẻ này phần nào sẽ giúp cho khách hàng phân biệt những dòng sản phẩm chậu rửa trên thị trường, qua đó có thể biết được đâu là sản phẩm chậu rửa bát tốt nhất hiện nay mà bạn đang quan tâm.

Bài viết liên quan:  Tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm vòi bếp cao cấp

Leave a Reply