Những tiêu chí lựa chọn chậu rửa và vòi bếp

Rate this post

Chậu rửavòi bếp là bộ đôi sản phẩm có ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nội trợ của bạn. Vậy tiêu chí để bạn lựa chọn cho thiết bị nhà bếp này là gì? Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một trong số những tiêu chí cơ bản như về tính năng vượt trội, phong cách thiết kế, chất của sản phẩm… bạn hãy tham khảo để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình.

Thiết kế thời thượng và lôi cuốn

Lựa chọn đồng bộ sản phẩm chậu rửa và vòi bếp là phương thức hợp lý nhất đem lại cho không gian sang trọng mà vẫn tiện dụng cho phòng bếp. Sự thống nhất, hài hòa trong thiết kế đồng bộ của thiết bị này sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ cho tổng thể kiến trúc trong gian bếp gia đình bạn. Kích thước của chậu rửa bát cũng ảnh hưởng tới phong cách thiết kế mà bạn đang theo đuổi. Phân tích kỹ càng nhu cầu sử dụng cũng như diện tích dành cho không gian phòng bếp trước khi lắp đặt là việc làm cần thiết trước khi mua sắm vật dụng nhà bếp. Với thiết kế thời thượng và lôi cuốn sẽ làm bừng sáng không gian bếp gia đình.

nhung-tieu-chi-lua-chon-chau-rua-va-voi-bep-01

Tính năng vượt trội

Chậu rửa cao cấp đạt chuẩn Châu Âu sẽ được sản xuất từ chất liệu inox với độ dầy 0.5- 1cm, lòng chậu thường sâu từ 17 – 19mm, đáy chậu có thiết kế lớp chống ồn, chống thấm. Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi và việc bốc mùi từ dưới lên. Đây cũng là tính năng thông minh mà các nhà sản xuất thể hiện sự quan tâm tới vấn đề tháo lắp vệ sinh của khách hàng sau này.

Đối với vòi bếp, nên chọn sản phẩm tích hợp hai nguồn nước lạnh và nóng để dễ dàng thao tác trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh nhà bếp. Sở hữu vòi rửa bát có khả năng xoay 360 độ trong gian bếp sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức của bạn trong công việc nội trợ.

Chất liệu bền vững và an toàn

nhung-tieu-chi-lua-chon-chau-rua-va-voi-bep

Với đặc thù sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước những tạp chất nhanh bị han gỉ, vì vậy chậu rửa và vòi bếp phải làm được từ các chất liệu chịu nhiệt tốt, không han gỉ và đảm bảo kết cấu chắc nặng, bền vững. Sử dụng chậu rửa chất liệu inox và vòi bếp đúc từ đồng nguyên chất chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt trợ giúp cho công việc bảo quản hai vật dụng này.

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu các thiết bị nhà bếp an toàn, không chứa tạp chất gây hại và có hàm lượng chì tiêu chuẩn. Chậu rửa bát và vòi bếp có liên quan mật thiết tới nguồn nước sử dụng, vì vậy hãy xem xét cẩn thận về xuất xứ cũng như chất liệu sản xuất để không gây ảnh hưởng tới bạn và người thân trong gia đình.

Bài viết liên quan:

Chậu rửa Fagor – Những ưu thế vượt trội

Lựa chọn vòi rửa bát phù hợp cho phòng bếp

Chậu rửa cao cấp được làm từ chất liệu nào

Leave a Reply