Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Rate this post

Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU là model mới nhất của thương hiệu Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với những cải tiến và công nghệ cho máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ an toàn và tiết kiệm điện năng hơn cùng thiết kế âm tủ giúp tiết kiệm diện tích căn bếp nhà bạn. Sau đây là những tính năng siêu việt của máy rửa bát SMI58N95EU mang đến cho người dùng Việt.

Công suất rửa lớn

Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU – Hình 1

 

Máy rửa bát cao cấp Bosch SMI58N95EU có công suất rửa 13 bộ đồ ăn (tính theo tiêu chuẩn Châu Âu). Vì vậy nếu gia đình có tiệc hay thường xuyên tổ chức bữa ăn họp mặt gia đình thì bạn cũng không phải lo ngại về số bát đĩa phải dọn dẹp mà thỏa sức tiệc tùng, phần việc dọn rửa đã có SMI58N95EU lo nhé.

5 chương trình rửa thông minh

Với 5 chương trình rửa thông minh và chuyên dung như: rửa chuyên sâu 70 độ C, rửa tự động 45 – 65 độ C, rửa Eco 50 độ C, rửa nhanh 45 độ C và rửa trước. Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU được tích hợp chức năng an toàn AquaStop kiểm soát điện và nước 24/24 đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn 3 chức năng đặc biệt, chức năng bổ sung tiên tiến của máy rửa bát: Vario Speed, rửa nửa tải, sấy tối ưu. Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU còn được tích hợp với 4 mức nhiệt độ rửa siêu tiết kiệm cho gia đình bạn: động cơ EcoSilence, Aqua-Sensor, bộ trao đổi nhiệt.

Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU – Hình 2

Vỏ thép không gỉ

Vỏ của máy rửa bát Bosch chính hãng SMI58N95EU được làm từ chất liệu thép không gỉ, không đọng nước và không in dấu vân tay, siêu bền với thời gian. Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU được thiết kế rất chắc hắn và sang trọng phù hợp phù hợp với mọi không gian bếp. Vì vậy việc sở hữu một chiếc máy rửa bát nhập khẩu của thương hiệu Bosch chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho không gian bếp gia đình bạn.

Độ ồn thấp

Những tính năng siêu việt của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Mô hình cấu tạo của máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU có độ ồn 44 dB (lại 1 PW) với nhiều cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ. Lắp đặt đặc biệt này sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang hoạt động, các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận tiện, giúp cho việc vận hành máy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trên đây là những tính năng siêu việt của máy rửa bát nhập khẩu Bosch SMI58N95EU. Mọi sự thắc mắc liên quan đến dòng máy rửa bát cao cấp này, xin vui lòng liên hệ thiết bị bếp OSM Việt Nam – 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được hoặc website: osm.com.vn để được tư vấn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan: Khám phá mức năng lượng A trong máy rửa bát Bosch