Rửa siêu tốc với máy rửa bát Fagor chính hãng

Rate this post

Phụ nữ ngày nay không kém cạnh gì so với các đấng mày râu, họ không chỉ đảm nhiệm rất nhiều công việc ở công sở mà còn phải chu toàn với công việc nhà. Điều này khiến họ không còn thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Với mong muốn giúp cho các chị em thực hiện công việc nhà một cách nhẹ nhàng, máy rửa bát Fagor với công nghệ cải tiến thông minh, tốc độ rửa siêu nhanh, siêu êm, vô cùng tiết kiệm nước và điện, đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người dùng.

Bằng sự cải tiến độc đáo này, thay vì bạn mỗi bữa ăn phải bỏ ra 30 – 45 phút để dọn rửa đống bát đĩa bẩn, các chị em có thể dành thời gian đó để nghỉ ngơi, giải trí và chăm sóc cho mái ấm của gia đình mình.

Máy rửa bát Fagor chính hãng rửa siêu tốc, siêu tiết kiệm

rua-sieu-toc-voi-may-rua-bat-fagor-chinh-hang

Rửa siêu tốc với máy rửa bát Fagor chính hãng – Hình ảnh 1

Máy rửa bát hiện nay hầu như đều sử dụng chế độ rửa bằng nước nóng ở mức nhiệt đạt 75 độ C, kèm theo chất rửa chuyên dụng dành riêng cho máy rửa bát. Nguyên lý hoạt động chuyên việt của máy rửa bát này giúp cho các chị em nội trợ không những được bảo vệ da tay, tiết kiệm thời gian vào bếp và quan trọng hơn là góp phần bảo vệ môi trường nhờ chế độ tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng máy rửa bát Fagor.

Rửa siêu tốc với máy rửa bát Fagor chính hãng

Máy rửa bát Fagor ngoài chức năng rửa tiết kiệm, tiệt trùng hoàn hảo, máy rửa bát cao cấp Fagor còn tuyệt vời hơn thế bởi máy được tích hợp bởi chương trình rửa siêu tốc hiệu quả cao. Hiện các dòng máy rửa bát Fagor đều được cải tiến hiệu năng sử dụng giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho công việc bếp núc.

Chương trình của máy rửa bát Fagor nhập khẩu hiện đã cải tiến chế độ rửa trong 15 -30 phút ở chế độ 15 – 30 minute và nhiệt độ 45 độ C sẽ giúp cho bát đĩa trở nên sạch bong. Đặc biệt để thêm sự tiện lợi cho người dùng về thời gian, Time Reduction đã rút ngắn thời gian ở các chế độ, tuy nhiên không vì điều này mà nguồn nước và điện năng không được đảm bảo tiết kiệm.

Rửa siêu tốc với máy rửa bát Fagor chính hãng | Máy rửa bát cao cấp

Rửa siêu tốc với máy rửa bát Fagor chính hãng – Hình ảnh 2

Máy rửa bát cao cấp Fagor giúp tiết kiệm lên đến 40% điện năng nhờ việc kết nối máy với đường nướng nóng, điện trở sẽ không được kích hoạt khiến cảm biến nhiệt độ không cần hoạt động. Việc giảm lượng nước tiêu thụ trong quá trình vận hành cũng giúp giảm đến 80% điện năng. Đặc biệt, máy rửa bát Fagor hầu hết chỉ sử dụng trung bình 5.5 lít nước trong quá trình sử dụng.

Vậy bạn đã sẵn sàng tận hưởng cuộc sống bên cạnh gia đình thân yêu với chương trình rửa siêu tốc của dòng sản phẩm máy rửa bát Fagor hay chưa? Chúng tôi khuyên rằng bạn hãy tận hưởng một cuộc sống thư thái và nhẹ nhàng ngay lúc này để giải quyết công việc được linh hoạt hơn. Mọi thắc mắc về các chức năng của máy rửa bát Fagor và các thiết bị bếp cao cấp, xin vui lòng liên hệ OSM Việt Nam để có được câu trả thỏa đáng nhất.

Bài viết liên quan:  Cảm nhận của người dùng về máy rửa bát Fagor