Sử dụng chậu rửa Blanco có tốt hay không?

Rate this post

Chậu rửa Blanco là dòng thiết bị nhà bếp cao cấp, nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu, đa dạng về thiết kế phù hợp với mọi không gian sống và rất tiện dụng mỗi khi vào bếp. Hơn nữa, chậu rửa Blanco mang lại vẻ đẹp về đường nét và góc cạnh rất tinh tế, sang trọng là điểm nhấn hoàn hảo mà chậu Blanco đem đến cho khách hàng.

su-dung-chau-rua-blanco-co-tot-hay-khong

Trải qua hơn 90 mươi năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất chậu vòi cao cấp. Thương hiệu Blanco đã khẳng định được vị trí đứng của mình trên thế giới. Đến với Việt Nam vẫn đang còn mới chưa được nhiều người biết đến, qua bài viết này dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu cũng như sản phẩm Blanco.

Chậu rửa Blanco được thiết kế với 2 dòng chất liệu là inox và đá Granite. Đối với chậu rửa được làm bằng chất liệu inox 304 sẽ có khả năng chống ăn mòn cao khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Chậu rửa Blanco được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian bếp. Chất liệu inox 304 là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, inox 304 chiếm 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Bởi chất liệu inox 304 sử dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực, mang đến độ bền sáng bóng.

Đặc biệt hơn, chậu rửa Blanco còn có hệ thống Xi – phông nút ấn đồng bộ với tốc độ thoát nước nhanh hơn và không làm tắc nghẽn trong quá trình sử dụng giúp cho công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

su-dung-chau-rua-blanco-co-tot-hay-khong-01

Với chị em phụ nữ, căn bếp là nơi được chăm chút nhiều nhất. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và rất quan trọng. Chậu Blanco không chỉ đẹp trong gian bếp còn trợ giúp công việc nội trợ của chị em thêm hiệu quả. Chậu rửa Blanco mang lại vẻ đẹp về đường nét và góc cạnh rất tinh tế, sang trọng là điểm nhấn hoàn hảo mà chậu Blanco mang lại cho khách hàng.

Đây là dòng thiết bị chậu rửa cao cấp, nhập khẩu chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa thương hiệu Blanco làm sản phẩm sử dụng thường xuyên trong căn bếp gia đình. Mọi sự băn khoăn cần được giải đáp xin gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Bài viết liên quan:  Chậu rửa Blanco tạo nên sự khác biệt như thế nào?

Leave a Reply