Sức mạnh của chậu rửa Teka Centroval 45

Rate this post

Khi bạn sở hữu những dòng sản phẩm sản phẩm có thiết kế mới lạ, độc đáo thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng và thích thú. Không gian bếp luôn cần đến những sản phẩm có thiết kế độc và lạ như vậy để giúp truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ. Những thiết bị nhà bếp cần thiết như chậu rửa bát, sen vòi bếp, tủ bếp…Tất cả những vật dụng đó đều đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho chị em phụ nữ có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

Sức mạnh của chậu rửa Teka Centroval 45 dương bàn bếp

Bạn vẫn thường thân thuộc với những dòng chậu bếp có nguồn gốc từ châu Âu như chậu rửa Hafele, chậu rửa fagor hay chậu rửa Blanco; tuy nhiên dường như bạn rất ít để ý đến thương hiệu chậu rửa bát Teka. Không phải sức hút của Teka không lớn, hay sức hút đó không đủ để bạn thấy được sự khác biệt. Chỉ là bạn chưa sử dụng nhiều, cũng như chưa tìm hiểu kĩ nên bạn không thấy được ấn tượng của nó. Chậu rửa dương bàn bếp Teka Centroval 45 là một trong những sản phẩm của thương hiệu Teka được người dùng ưa chuộng. Thiết kế của sản phẩm này khá mới lạ và độc đáo; nó hoàn toàn khác xa so với những chậu rửa bát thông thương khác.

Sức mạnh của chậu rửa Teka Centroval 45 | Chậu rửa teka

Sức mạnh của chậu rửa Teka Centroval 45 – Hình ảnh 1

Nếu tìm hiểu kĩ và mua Chậu rửa Teka Centroval 45 thì bạn sẽ nhận ra sức ảnh hưởng của nó đối với không gian bếp vô cùng lớn. Bạn sẽ nhận thấy nó thêm diện mạo mới cho không gian bếp.

Một số tính năng của Chậu rửa  Teka Centroval 45

  • Là dòng chậu rửa đơn, chỉ có một hố được thiết kế theo dạng hình tròn cực kì độc đáo và mới lạ từ cái nhìn đầu tiên. Đây được xem là điểm cộng, điểm nhấn của sản phẩm trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm. Và nó hoàn toàn phù hợp đối với những căn bếp có thiết kế nhỏ hẹp.
  • Với chất liệu bằng thép không gỉ cực kì cao cấp, được kiểm chứng bởi nhiều gia đình; có độ bền lớn, đồng thời không bị oxy hóa, không bị hoen gỉ hay chịu tác động của nhiệt độ. Nên bạn có thể đổ nước nóng hay dầu mỡ mới rán vào chậu thoải mái mà không lo hỏng hóc.
  • Thiết kế tinh tế của nó tạo nên sự sang trọng và khác biệt đối với những sản phẩm cùng mục đích khác.
  • Với kích thước tổng quát từ 510 * 510 mm nên thoải mái cho bạn sử dụng dù nó chỉ là sản phẩm đơn chiếc.
  • Khi sở hữu Chậu rửa Teka Centroval 45 cao cấp và sang trọng như thế này trong không gian bếp thì bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp, giá trị thẩm mỹ của không gian bếp.
  • Sản phẩm này khi mua tại OSM với mức giá cực kì ấn tượng, chỉ hơn 2.000.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được dòng sản phẩm ưng ý như vậy.

Sức mạnh của chậu rửa Teka Centroval 45 | Chậu rửa teka

Sức mạnh của chậu rửa Teka Centroval 45 – Hình ảnh 2

Nhanh tay đến OSM hoặc đến những địa chỉ uy tín, chính hãng khác để sở hữu Chậu rửa Teka Centroval 45 thương hiệu. Nó sẽ giúp cho không gian bếp vô cùng tiện ích hơn bạn thấy đấy.

Bài viết liên quan: Chậu rửa Teka Frame 2B 1/2D với những ấn tượng tuyệt vời