Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng

5 (100%) 1 vote

Chiếc máy rửa bát đã và đang “phải lòng” không ít các chị em nhất là đối với những chị em phụ nữ thường xuyên bận bịu công việc công sở, thời gian dành cho việc bếp núc dần bị thu hẹp lại. Vì vậy, việc tìm một giải pháp thiết thực là rất cần thiết nhất đặc biệt sau mỗi bữa ăn; đây là khoảng thời gian bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn, tái tạo nguồn năng lượng mới cho ngày lao động tiếp theo.

Tuy nhiên không phải máy rửa bát cao cấp nào cũng tích hợp đầy đủ công năng và đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ, chính vì lẽ đó chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến một chiếc máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng cho gia đình. Điều này không những đáp ứng được mong muốn sử dụng cần thiết mà còn tối ưu được công năng hiện đại, mới mẻ như: diệt khuẩn, hiệu quả trong việc sấy khô, đặc biệt là tiết kiệm được mức tiêu hao năng lượng và giảm thiểu chi phí tiền điện mỗi tháng.

Nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng

Nhờ vào chương trình rửa diệt khuẩn, chiếc máy rửa bát nhập khẩu sẽ giúp bạn rửa ở nhiệt độ cao. Những chiếc bát, đĩa được vệ sinh tối đa dưới một nền nhiệt lên đến 70 độ C và tráng lại ở nhiệt độ 75 độ C.

Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng

Hình ảnh 1 – Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng

Với chiếc máy rửa bát bình dân, thông thường trước mỗi chương trình rửa bạn phải tráng qua để loại bỏ phần thức ăn thừa. Nhưng bằng sự sáng tạo và nâng cấp vượt trội của máy rửa bát cao cấp nhập khẩu, bạn không cần phải tráng bát đĩa trước khi rửa mà chỉ một thao tác gạt bỏ những đồ ăn thừa có kích thước lớn rồi đưa chén bát vào máy rửa mà không cần bận tâm đến vấn đề bị tắc nghẽn.

Cùng hệ thống sấy khô sau khi chương trình rửa kết thúc, bát đĩa được vệ sinh khô ráo và sạch sẽ. Thay vì trước kia bạn phải cho bát đĩa lên giá đựng, giờ đây chén đĩa được cất giữ nguyên trong máy và lấy ra khi cần dùng. Do đó chiếc máy rửa bát nhập khẩu đã tiết kiệm được một khoảng không gian thay cho giá đựng bát đĩa sau khi rửa.

Máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Với hệ thống cảm biến Eco- Sensor của máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng giúp tiết kiệm điện, nước. Khả năng tự nhận diện được mức độ sạch của nước để tái sử dụng cho lần rửa sau, như vậy bạn đã tiết kiệm được 25% lượng nước và 40% năng lượng và thời gian. Nhờ vào việc tối ưu hóa diện tích sử dụng bên trong của máy rửa bát khiến cho lượng bát đĩa trong một lần rửa sẽ cao hơn, vì vậy chiếc máy rửa bát cao cấp chính hãng sẽ tiết kiệm điện, nước hiệu quả nhất.

Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng

Hình ảnh 2 – Tại sao nên sử dụng máy rửa bát nhập khẩu, chính hãng

Ray trượt của máy rửa bát chính hãng được thiết kế chắc chắn, chân đỡ kiểu gấp, dễ dàng đặt để vật dụng vào trong máy và ngăn đựng dao dĩa phía trên có thể lấy ra riêng lẻ tạo sự tối ưu và linh hoạt cho các ngăn khác. Đặc biệt, máy rửa bát nhập khẩu có khả năng rửa được những chiếc ly cao hay những chiếc xoong nồi lớn trong cùng một chu trình rửa.

Ngoài ra, máy rửa bát nhập khẩu sử dụng màn hình hiển thị điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước. Đặc biệt, máy cách âm tốt, độ ồn đạt đến mức thấp nhất cho không gian bếp yên tĩnh.

Trên đây là những lí do khiến bạn cần một chiếc máy rửa bát chất lượng cao để phục vụ mục đích vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn. Hiện chúng tôi trưng bày tại showroom OSM Việt Nam -164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội hàng loạt các máy rửa bát nhập khẩu với thương hiệu nổi tiếng như : máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Hafele… tất cả đề được sản xuất trên công nghệ hàng đầu của Châu Âu, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Bài viết liên quan: Dung lượng lớn trong một không gian nhỏ với máy rửa bát Bosch