Tại sao phải mua máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

5 (100%) 3 votes

Bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi khi phải đối mặt hàng đống bát đĩa cao ngất sau mỗi bữa ăn nhưng giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đó bởi đã có máy rửa bát SMI58N95EU Bosch – một trong những sản phẩm mới đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy lí do vì sao bạn nên mua máy rửa bát Bosch?

Lý do tại sao mua máy rửa bát Bosch SMI58N95EU

Sản phẩm máy rửa bát Bosch SMI58N95EU nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Với lối thiết kế âm tủ giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng bếp gia đình bạn cùng kiểu dáng đẹp, bắt mắt nhanh chóng đã tạo sức hút mạnh mẽ đến người dùng ngay cả những khách hàng khó tính.

may-rua-bat-bosch-smi58n95eu-chinh-hang

Tại sao phải mua máy rửa bát Bosch SMI58N95EU – Ảnh 1

Rửa được nhiều bộ đồ ăn :
Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU có dung tích rửa được 13 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn Châu Âu, mỗi bộ gồm một bát, một bát, một dĩa. Với công suất này máy phù hợp với những gia đình đông thành viên, vì thế giờ đây bạn không còn phải lo lắng sau mỗi bữa ăn khi nhà có khách hoặc những bữa tiệc nhỏ.

Tiết kiệm năng lượng điện, nước :
Chiếc máy rửa bát nhập khẩu Bosch SMI58N95EU tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại, tiêu thụ điện năng thấp trong các chương trình rửa ECO 50: 262 kWh / năm và tiêu thụ năng lượng sẽ dựa vào tải trọng thực tế của máy, năng lượng tiêu thụ trong chương trình Eco 50: 0,92 kWh, tiêu thụ điện năng trong chế độ chờ 0,1 W. Tiết kiệm nước với lượng nước tiêu thụ trong nền chương trình ECO 50: 1820 lít / năm cho 280 chu kỳ tiêu chuẩn trong năm, lượng nước tiêu thụ trong chương trình ECO50: 6,5 l và lượng nước tiêu thụ trong Auto 45-65 ° C, 5-16 lít tùy thuộc vào mức độ bẩn của đồ rửa.

Động cơ siêu êm :
Hoạt động của chiếc máy rửa bát cao cấp Bosch SMI58N95EU siêu êm với độ ồn chỉ 44 dB, nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ được lắp đặt đặc biệt, như vậy sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn một cách hiệu quả khi máy đang hoạt động, các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng.
Ngoài ra, hiệu quả sấy khô của máy lớp A, máy rửa bát cao cấp SMI58N95EU còn tích hợp nhiều chương trình rửa đặc biệt: VarioSpeed Plus tiết kiệm thời gian, rửa bán tải (rửa 1/2), chức năng sấy tối ưu, hệ thống cảm biến Aqua-Sensor, cảm biến tải…

Máy rửa bát Bosch SMI58N95EU chính hãng| Máy rửa bát Bosch

Tại sao phải mua máy rửa bát Bosch SMI58N95EU – Ảnh 2

Với những ưu điểm nổi bật trên, máy rửa bát Bosch SMI58N95EU xứng đáng là sản phẩm hữu ích mà mỗi gia đình nên có. Vậy bạn nghĩ sao khi trong nhà bạn có sản phẩm máy rửa bát cao cấp này, một sản phẩm thông minh với nhiều chức năng tiện lợi cho công việc nhà bếp. Hiện tại máy rửa bát Bosch SMI58N95EU đang có bán tại OSM Việt Nam với giá thành phù hợp và được bảo hành chính hãng.