Tiện ích của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS đem lại

Rate this post

Để hiện đại hóa cho căn bếp thêm tiện nghi, bạn hãy chọn chiếc vòi bếp Blanco BLANCOLINUS cho gia đình mình. Tuy nhiên, những tiện ích và chức năng của chiếc vòi bếp cao cấp này có đem lại như mong muốn không?

Vòi bếp Blanco BLANCOLINUS nâng cao thẩm mỹ của phòng bếp

Đây là dòng vòi bếp chính hãng nhập khẩu tại Đức với kích thước nhỏ gọn, vòi được thiết kế rất độc đáo vuông vắn với khả năng kéo dài, thuận tiện cho việc dịch chuyển đến nhiều vị trí khác nhau mà mình mong muốn và có thể kéo đến tận cùng ngóc ngách của chậu rửa. Vòi bếp Blanco BLANCOLINUS thiết kế cho nhiều tông màu khác nhau; màu vàng sang trọng, màu trắng tinh khiết và màu nâu, đen mạnh mẽ và đẳng cấp. Nhờ vậy, bạn có thêm nhiều cơ hội chọn lựa đảm bảo thiết bị có màu sắc thích hợp với không gian bếp gia đình và đồng bộ hóa các thiết bị bếp.

Tiện ích của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS đem lại | Vòi bếp cao cấp

Tiện ích của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS đem lại – Hình ảnh 1

Sức mạnh của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS 

Vòi bếp cao cấp Blanco BLANCOLINUS bề mặt đá SILGRANIT™ PuraDur™ II có khả năng chống va đập mạnh không lo bị sứt, biến dạng. Đặc biệt, thiết kế độc đáo, Blanco BLANCOLINUS có thể tiết kiệm tối đa diện tích đem lại cho khu vực rửa, vệ sinh được thông thoáng, gọn gàng và xinh xắn. Hơn nữa, thiết bị chậu rửa này được thiết kế để thích hợp tối ưu cho những chậu rửa bằng đá, một sản phẩm đồng bộ bằng chất liệu cao cấp, lịch lãm xuất hiện trong gian bếp chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích công việc nội trợ hơn bao giờ hết.

Vòi bếp Blanco BLANCOLINUS chính hãng có đủ 2 dòng nước nóng, lạnh, được phân biệt một cách dễ dàng thông qua tay gạt của vòi. Dựa vào tính năng này bạn sử dụng sao cho đúng mục đích, như vậy hiệu quả mà vòi bếp đem lại sẽ cao hơn, đặc biệt trong khi sơ chế thực phẩm bạn sẽ tránh làm mất chất dinh dưỡng cần thiết…

Tiện ích của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS đem lại | Vòi bếp cao cấp

Tiện ích của vòi bếp Blanco BLANCOLINUS đem lại – Hình ảnh 2

Tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất của vòi bếp cao cấp Blanco BLANCOLINUS đều đem đến sự tiện dụng cho người sử dụng. Nếu bạn muốn tìm đến một chiếc vòi nhập khẩu thông minh bậc nhất này thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Vòi bếp Blanco BLANCOLINUS được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của CHLB Đức, đem đến chất lượng vượt trội cho người dùng. Sản phẩm hiện đang trưng bày tại showroom OSM Việt Nam – 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, sản phẩm cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bài viết liên quan: Vòi bếp Blanco qua góc đánh giá của khách hàng