Tiết kiệm điện năng với máy rửa bát nhập khẩu Bosch

Rate this post

Máy rửa bát là dòng thiết bị cao cấp của thế giới nhưng ngay từ khi du nhập vào Việt Nam sản phẩm được đánh giá rất cao về sự tiện dụng cũng như hiện đại mà chúng đem lại. Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng máy rửa bát nào tiết kiệm điện năng nhất hiện nay không phải người dùng nào cũng biết rõ. Sau đây, OSM Việt Nam xin giới thiệu đến bạn máy rửa bát Bosch sao cấp sản phẩm tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Máy rửa bát nhập khẩu Bosch tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm điện năng với máy rửa bát nhập khẩu Bosch | Máy rửa bát Bosch

Tiết kiệm điện năng với máy rửa bát nhập khẩu Bosch chính hãng 

Sự ra đời của máy rửa bát cao cấp Bosch đã giải phóng đôi tay chị em khỏi công việc rửa bát nhàm chán và đơn điệu, tiêu tốn quỹ thời gian quý báu, thời gian đó bạn có thể sử dụng để làm các công việc khác như chăm sóc bản thân và gia đình. Hơn nữa, sử dụng máy rửa bát Bosch rất tiết kiệm nước trong quá trình dùng, để chứng minh rằng việc sử dụng máy rửa bát Bosch không hề tốn điện, ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lí do nhằm thuyết phục bạn:

Lí do máy rửa bát Bosch tiết kiệm điện năng

Nhờ hệ thống cảm biến Eco – Sensor nên máy rửa bát Bosch tiết kiệm điện nước, máy có thể tự động xác định độ sạch của nước nếu còn sạch, như vậy sẽ tiết kiệm 25% năng lượng nước và 40% năng lượng và thời gian.

Tiết kiệm điện năng với máy rửa bát nhập khẩu Bosch | Máy rửa bát Bosch

Công nghệ đặc biệt giúp máy rửa bát Bosch tiết kiệm điện hơn

Tiết kiệm điện năng với máy rửa bát nhập khẩu Bosch Sản phẩm máy rửa bát cao cấp Bosch được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu A+++ với nhiều chương trình rửa khác nhau. Dựa vào số lượng bát, đĩa, độ bẩn để bạn chọn chương trình rửa sao cho hợp lý, như vậy tùy thuộc vào từng chương trình rửa sẽ có mức tiêu tốn điện năng khác nhau. Đối với chương trình rửa nhanh (Half Load) áp dụng cho những đồ ít bẩn như ly, chén sẽ giúp quý khách tiết kiệm điện một cách tối ưu. Như vậy để tận dụng tối đa quy trình hoạt động của máy rửa bát Bosch, bạn có thể sắp xếp những bát đĩa bẩn trong ngày vào máy và cuối ngày chúng ta có thể chọn chương trình rửa cùng một lúc. Đặc biệt, máy rửa bát Bosch có chương trình ngâm trước khi rửa 15 phút, vì thế bạn không phải lo lắng đến vấn đề bát đĩa bám bẩn đến cả ngày.

Qua những thông tin chia sẻ trên phần nào đã chứng minh việc sử dụng máy rửa bát Bosch là vô cùng hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Để được biết chi tiết hơn về sản phẩm máy rửa bát Bosch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy rửa bát Bosch nhập khẩu chính hãng và các thiết bị bếp cao cấp của các thương hiệu hàng đầu Châu Âu.

Bài viết liên quan: Tiết kiệm nước tối đa với máy rửa bát Bosch cao cấp