Tiết kiệm nước tối đa với máy rửa bát Bosch cao cấp

Rate this post

Bạn đang có ý định mua một chiếc máy rửa bát hiện đại cho gia đình mình nhưng đang rất băn khoăn không biết nên mua máy rửa bát của hãng nào, máy rửa bát của thương hiệu nào sẽ hạn chế tối đa lượng nước tiêu thụ trong quá trình sử dụng? Để giúp bạn có được sự lựa chọn đúng ý, hôm nay OSM Việt Nam xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy rửa bát Bosch cao cấp – thiết bị thông minh, cực đại hóa sức mạnh của từng giọt nước.

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch chính hãng

Với công nghệ dẫn đầu thế giới, thương hiệu máy rửa bát nhập khẩu Bosch dần được người dùng lựa chọn và tin dùng. Công nghệ Activewa-ter giúp cực đại hóa sức mạnh của nước. Kích thước đầu phun của sản phẩm nhỏ nên đảm bảo bề mặt bát đĩa được rửa sạch một cách tối ưu, sức mạnh ở mức hơn 4100l nước với chỉ 10l nước đầu vào. Với công nghệ hiện đại và thông minh này nên khả năng tiết kiệm nước một cách tối ưu, hiệu suất sử dụng nước và chất tẩy rửa đạt cực đại trong chu trình rửa, nâng mức rửa của từng giọt nước lên đến 400 lần. Hơn nữa, bộ gia nhiệt bên trong và bơm tuần hoàn không chỉ đảm bảo làm nóng nhanh mà còn tối ưu hoạt động của nước.

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch | Máy rửa bát Bosch

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch – Hình ảnh 1

Công nghệ ActiveWater Eco ² của máy rửa bát Bosch tiết kiệm năng lượng tối đa

Ở dòng máy rửa bát Bosch còn có chế độ ActiveWater Eco ² nên tiết kiệm năng lượng hơn nên không chỉ có hiệu quả trong việc tiêu thụ năng lượng mà còn có hiệu quả trong các kết quả của họ. Sự đổi mới trong việc tiết kiệm điện nước là sự tích hợp hệ thống quản lý tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, cho phép bạn sử dụng nước sạch theo từ chu kỳ xả nước lần cuối của lần rửa trước đó và được tái tạo lại cho lần rửa tiếp theo. Như vậy, sản phẩm này đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng về kết quả rửa và sấy khô – khả năng rửa sạch không cần lau khô hay đánh bóng.

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch | Máy rửa bát Bosch

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch – Hình ảnh 2

Máy rửa bát cao cấp chính hãng Bosch giảm lượng nước tiêu thụ nhờ vào hệ thống cảm  biến Eco-sensor, có thể tự động xác định độ sạch của nước và tái tạo sử dụng khi nước còn sạch, vì vậy chúng tiết kiệm lên đến 25% lượng nước. Máy rửa bát Bosch mang lại hiệu quả tuyệt đối, tiết kiệm nước và đem đến sự hài lòng cho người dùng. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng đến mức độ tiêu hao năng lượng khi sử dụng. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát của thương hiệu này, hẳn nhiên gia đình bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch | Máy rửa bát Bosch

Giảm lượng nước tiêu thụ khi có máy rửa bát Bosch – Hình ảnh 3

 Chiếc máy rửa bát Bosch không chỉ giảm lượng nước tiêu thụ mà còn diệt khuẩn 99%, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Như vậy để mua được sản phẩm máy rửa bát cao cấp chính hãng với giá tốt nhật, bạn hãy đến với đại lý OSM Việt Nam để biết thêm thông tin cho dòng sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu này nhé.

Bài viết liên quan: Những thương hiệu máy rửa bát cao cấp nhất hiện nay