Tìm hiểu máy rửa bát âm tủ DF 480160 – máy rửa bát cao cấp Gaggenau

Rate this post

Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy rửa bát trên thị trường và chúng ta cũng không còn xa lạ với thiết bị thông minh đặc biệt này bởi nó hoàn toàn có thể thay thế hoàn toàn con người trong việc rửa bát đĩa xoong nồi. Nhưng bạn sẽ cảm thấy phân vân băn khoăn khi chọn mua máy của thương hiệu nào, model nào chất lượng tốt mẫu mã đẹp. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy rửa bát cao cấp gaggenau model 480160 để bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên chúng tôi sẽ mô tả về sản phẩm để bạn nắm bắt được các thông tin

Máy có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả ở mức A+++ đây là mức vô cùng tiết kiệm điện theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với 8 chương trình rửa sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong đó có đến 6 chương trình rửa lựa tự chọn để phù hợp với lượng bát đĩa và nhu cầu rửa của bạn. Máy có sử dụng bộ cảm biến Aqua và màn hỉnh hiển thị TFT để có thể hiện thị tất cả các chương trình mà máy đang hoạt động lên trên màn hình và bạn có thể biết chúng đang rửa ở khâu nào, nhiệt độ chương trình rửa ra sao.

 

may-rua-bat-am-tu-Gaggenau-DF-480160-osm.com.vn-800x800

Sauk hi rửa xong, chương trình kết thúc sẽ có âm thanh đó là tiếng “pip” báo hiệu cho bạn biết. Chức năng hẹn giờ trễ đến 24h cũng được thiết kế trong máy. Hơn nữa điều đặc biệt của máy đó chính là khả năng tự vệ sinh làm sạch máy để bạn không mất thời gian phải vệ sinh cho máy sau này. Đây có thể nói là chức năng hiện đại mà chỉ có máy của thương hiệu Gagganau mới có.

Máy sử dụng hệ thống đèn led để chiếu sáng và bộ trao đổi nhiệt để máy có thể sử dụng nước nóng để rửa làm sạch bát hoàn toàn, đánh bay mọi dầu mỡ vết bẩn cứng đầu nhất. Hệ thống lọc 3 lần.

Với các giỏ đựng trong máy có thể di chuyển thay đổi chiều cao để phù hợp với các loại bát đĩa to hay xoong nồi có thể để vừa trong máy. Và máy cũng có thể được những chiếc ly thủy tinh mà có đế dà đến 23 ly.

Thông số kỹ thuật của máy:

Máy có sức chứa đến 12 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn Châu Âu tương đương với số lượng bát đĩa từ 5 đến 6 mâm cỗ Việt. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc rửa bát đĩa với số lượng lớn.

Máy có mức tiêu thụ nước 9,5 lít theo tiêu chuẩn Eco và hệ thống khóa Servo, khóa an toàn trẻ em. Máy có kích thước chiều rộng 600 mm – chiều sâu 550 mm, tổng trọng lượng 51 kg.

 

may-rua-bat-am-tu-Gaggenau-DF-480160-02-osm.com.vn-800x800

Ngoài ra có các hệ thống kiểm soát nguồn nước, hệ thống chống nước trào ngược, hệ thống sấy an toàn, chống ồn và hệ thống tuần hoàn nước,

Vỏ máy được làm bằng inox, màu trắng và lắp đặt âm tủ, vị trí bẳng điều khiển nằm ở phía trước. Độ ồn của máy là 42 dB nên bạn có thể rửa bát vào ban đêm mà không sợ gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ gia đình bạn.

Nói chung đây là máy rửa bát hiện đại sẽ là thiết bị hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc gia đình. Bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, còn có máy rửa bát của fagor, máy rửa bát hafele, máy rửa bát bosch đều là các thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan: Lắp đặt máy rửa bát âm tủ đúng cách

Leave a Reply