Tìm hiểu máy rửa bát SMI53M75EU – Máy rửa bát âm tủ Bosch

Rate this post

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy rửa bát cũng như các model máy khác nhau khiến bạn cảm thấy thực sự phân vân khi chọn mua sản phẩm này. Bởi mỗi thương hiệu mỗi model sẽ có những ưu điểm riêng nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu máy rửa bát của các thương hiệu lớn, có uy tín để sản phẩm bảo chất lượng tốt, độ bền cao. Và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn model SMI53M75EU – máy rửa bát cao cấp của bosch.

Máy có chức năng hiện đại với 6 chương trình rửa 4 chương trình lựa chọn đặc biệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bát đĩa sẽ được rửa sạch hoàn toàn và diệt khuẩn đến 99%. Lượng tiêu thụ nước của máy là 2800 lít/ năm và lượng điện tiêu thụ 262 Kwh/năm nên vô cùng tiết kiệm khi bạn sử dụng.

may-rua-bat-am-tu-Bosch-

Độ ồn của máy rất thấp 42 dB nên bạn có thể chọn rửa vào lúc ban đêm để máy hoạt động với khả năng cung cấp điện và nước mạnh nhất và hoàn toàn không ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn vào ban đêm. Bạn có thể lựa chọn chế độ hẹn giờ cho chu trình rửa.

Sức chứa của máy là 13 bộ bát đĩa Châu Âu nên máy có thể giống như một chiếc trạn bát chứa được lượng đồ rất lớn. Nếu bạn không muốn dồn bát đĩa một lần rửa có thể sử dụng chức năng rửa bán tải để rửa với lượng bát đĩa ít.

Máy có hệ thống tự làm sạch với bộ lọc sóng gấp 3 lần, bàn phím điều khiển điện từ và màu đèn LED trên các chỉ số màu đỏ giúp bạn dễ nhìn nếu là ban đêm.

Các giỏ đựng, khay rửa thiết kế linh hoạt có thể tháo ra lắp vào dễ dàng kích thước điều chỉnh để phù hợp với những loại bát to, nồi xoong lớn. Có 6 kệ đĩa có thể gập lại trong rổ hàng đầu, 6 kệ đĩa gập lại trong rổ dưới; 2 kệ cốc, 2 kệ trong giỏ dưới.

may-rua-bat-am-tu-Bosch-SMI53M75EU-04-osm.com.vn-800x800

Máy có chế độ Aquastop, khóa cửa Childproof, hệ thống kiểm soát khóa Childproof. Hệ thống chăm sóc kính và phía trước có thể điều chỉnh chân phía sau.

Máy lắp đặt âm tủ nên khi thiết kế tủ bếp bạn nên tham khảo kích thước của máy trước để có thể lắp vừa máy vào hệ thống tủ bếp sẽ giúp cho không gian phòng bếp trở nên sang trọng, lịch sự và đồng bộ hơn.

Thương hiệu bosch với chính sách bảo hành 2 năm nên khi gặp bất cứ sự cố gì bạn hãy gọi đến cửa hàng hoặc hãng để nhân viên kỹ thuật có mặt hỗ trợ xử lý sự cố cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng khi bạn sử dụng chiếc máy rửa bát bosch này cảm thấy hài lòng và nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc nội trợ.

Bài viết liên quan: Máy rửa bát đem lại cho bạn những tiện ích gì

Leave a Reply