Tìm hiểu về các thương hiệu chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát

Rate this post

Khi công nghệ khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển thì máy móc cũng sẽ dần thay thế cho sức lao động của con người. Và đặc biệt là đối với chị em nội trợ luôn bận rộn với công việc xã hội, công việc gia đình, chăm sóc con cái thì họ đâu còn thời gian để chăm sóc cho bản thân. Chính vì vậy, các nhà kỹ thuật đã phát minh ra chiếc máy rửa bát để hỗ trợ chị em. Nhưng bạn có biết việc sử dụng máy cần phải tìm hiểu kỹ đặc biệt là chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát không phải loại nào cũng có thể sử dụng được. Hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về các thương hiệu chất tẩy rửa của máy rửa bát.

Chất tẩy rửa hiện nay có hai loại ở dạng bột rửa và dạng viên nhưng loại nào sẽ dùng tiết kiệm hơn, tiện lợi hơn và những hãng nào có uy tín trong việc sản xuất các chất tẩy rửa này mà bạn nên dùng.

Để so sánh giữa viên rửa và bột rửa thì chắc chắn viên rửa sẽ tiện dụng hơn vì nó tích hợp 3 trong 1 đó là muối rửa, chất làm bóng và chất tẩy rửa nhưng để tiết kiệm hơn thì bạn nên sử dụng bột rửa. Một điều quan trọng hơn nữa đó là bạn cần phải xem máy rửa bát mà bạn định mua phù hợp với loại chất tẩy rửa dạng nào. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số chất tẩy rửa có uy tín trên thị trường hiện nay.

  • Viên rửa bát Alio

vien-rua-bat-alio

Viên rửa bát được sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu chuyên dùng cho máy rửa bát với các chất tẩy rửa siêu mạnh sẽ đánh bay các vết dầu mỡ và thức ăn thừa trên bát đĩa. Diệt sạch vi khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình sử dụng, hiệu quả tiết kiệm cao.

Với viên rửa bát Alio sẽ không còn những cặn bột sót lại trên bát sau quá trình rửa. Chỉ cần một viên rửa đã được tích hợp đầy đủ cả muối, chất làm bóng, chất tẩy cặn trong đó. Viên rửa hoàn toàn có mùi tự nhiên dễ chịu không sử dụng hóa chất an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Mỗi viên rửa đều được đựng trong các túi riêng biệt nên mỗi lần lấy sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng các viên còn lại, chúng không bị hả hơi, tránh được ẩm, nước chất lượng đảm bảo theo đúng thời gian quy định.

  • Bột rửa bát Finnish

bo-chat-tay-rua-finish-osm

Chất tẩy rửa dạng bột nhập khẩu từ Đức phù hợp với nhiều loại máy rửa bát như máy rửa bát bosch, máy rửa bát fagor hay máy rửa bát hafele. Đây cũng là chất tẩy rửa được tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay.

Được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đề ra của Châu Âu với các công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh làm sạch mọi vết bẩn dù cứng đầu nhất trả lại độ bóng, sạch cho bát đĩa đặc biệt là khả năng diệt khuẩn đến 99% và giúp bát đĩa được sấy khô hoàn toàn.

  • Viên rửa Rossy

vien-rua-bat-rossy-osm

Đây là chất tẩy rửa được nén thành viên cũng theo dây truyền hiện đại của Đức, chất tẩy rửa chuyên dụng của máy rửa bát. Viên rửa này là sự kết hợp của công thức rửa tiên tiến với 8 thành phần độc đáo và 10 tính năng ưu việt có tác dụng làm cho bát đĩa trở nên bóng hơn với công nghệ Nano Protector và tẩy sạch hoàn toàn các vết dầu mỡ cũng như thức ăn thừa bám trên bát đĩa, khả năng diệt khuẩn siêu sạch giúp bạn yên tâm khi sử dụng bát đĩa mà không phải lo lắng rằng bát đĩa đã thực sự được rửa sạch chưa.

Với 3 thương hiệu chất tẩy rửa hiện nay, chắc chắn sẽ bạn sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp với thương hiệu máy rửa bát của gia đình và chúng sẽ đem lại những kết quả bất ngờ cho bạn khi sử dụng.

Bài viết liên quan: Những điểm cần lưu ý trước khi quyết định mua máy rửa bát

Leave a Reply