Tính năng ưu việt của vòi bếp inax

Rate this post

Vòi bếp là một trong những thiết bị vệ sinh thường xuyên và liên tục tiếp xúc với nước, do đó việc chọn sản phẩm vòi bếp cao cấp inax có chất lượng tốt và vật liệu an toàn là rất quan trọng. Đặc biệt với thị trường vòi bếp đa dạng, vòi bếp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên việc chọn mua một chiếc vòi ưng ý đang gây khó khăn cho người tiêu dùng.

Tính năng của vòi bếp Inox 

Hiện nay, đối với những chiếc vòi bếp cao cấp chất liệu thường được sử dụng: inax và đá granit. Nhưng vòi bếp inox – một sản phẩm được đánh giá là an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giờ đây nó ngày càng được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa. Vậy tính năng của vòi bếp inox là gì, với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu khách hàng hiểu biết hơn về dòng sản phẩm chất liệu cao cấp này.

tinh-nang-cua-voi-bep-inox-02

Vòi bếp inox có khả năng chống oxy hóa

Vòi bếp cao cấp được làm từ chất liệu inox đều có lượng Crom cao hơn Cacbon nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Không bị oxy hóa do nước mài mòn theo thời gian sử dụng, cấu trúc phân tử vững chắc, đảm bảo dòng chảy tinh khiết không độc hại cho cơ thể con người.

Vòi bếp inox có tính thẩm mỹ cao

Những chiếc vòi bếp được làm từ chất liệu inox thường có bề mặt sáng bóng, sang trọng cho không gian nhà bếp sạch sẽ và tiện nghi, bởi chất liệu Inox được đầu tư đánh bóng thủ công một cách tỉ mỉ giữ bề mặt luôn giữ được độ sáng và đẹp đến từng chi tiết.

Dễ dàng vệ sinh

tinh-nang-cua-voi-bep-inox

Bề mặt sản phẩm trơn, mịn chống các vết bẩn bẩn, đồng thời bề mặt sản phẩm sẽ giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và hạn chế vết bẩn bám trụ, ngăn ngừa các sinh vật có hại sống trong phòng bếp.

Chất liệu inox an toàn cho sức khỏe

Chất liệu inax không hoen gỉ, có khả năng chống oxy hóa cao do yếu tố thời tiết tác động hay chất tẩy rửa ăn mòn, giữ bề mặt luôn đẹp, các bộ phận bên trong luôn sạch sẽ không tồn tại các tác nhân gây hại. Lượng Pb hay Crom trong sản phẩm có vai trò bảo vệ sức khỏe con người, vòi nước Inox sản phẩm hữu ích cho người sử dụng chúng tôi còn rất nhiều dòng.

Như vậy từ những tính năng của của vòi bếp inax nêu trên bài viết, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vòi bếp cao cấp chất lượng và an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gian đình.

Bài viết liên quan: Vai trò của vòi bếp trong căn bếp hiện đại

Leave a Reply